Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Ngoại ngữ >> Nếu cái bon ĐCSTQ không bị tuyệt dong........!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86353
 11/14/2020Nếu cái bon ĐCSTQ không bị tuyệt dong........!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Đọan nầy tôi đă viết
Đó là tôi viết vui cười vởi B́nh luận của Peter Chánh Trần
Tôi có chút viết cho tác giá vậy nè TIỆM NAILS CỦA NGƯỜi VIỆT NAM TẠI SEATTLE!


Tôi là dân gốc Việt, mà tôi xem cái h́nh nầy tôi cũng cảm thấy
một cái nhục cho một cường quốc đứng đầu loài người
C̣n các bạn là công dân HOa Kỳ các bạn có thấy nhục không, khi một bọn thổ tá nầy cầm đầu đất nước mà bạn đang sống?

Girl in a jacket

(Tui là người Việt Nam thiệt chính cổng, mà ở tận măi trời Âu,

Tôi kg nàng ǵ chuyện bầu cử ǵǵ, của măi tận cái đất nước mà cờ nhiều sao,
Tui cũng chẳng thích ǵ cái ĐCH,
Mà lại cũng chẳng ưa ǵ cái bọn ĐDC,

Nhưng tui chỉ thích cái là cái đảng CH nầy nó giảm lên án bon CSTQ bành trước BK,
Nên tui cũng muôn là Donald Trump đắc cử lần thứ 2 nữa,
Để cho thể chế CS vào hổ chôn tập thể,đi cho rồi
Và mở ra một Kỷ Nguyên mới,
Nhất là riêng cho người dân ViệtNam,
Chung là cho người dân 2 nước Tàu cọng và bắc Hàn cọng),

Dù bây giờ TT Trump đă lẫn áp Joe Biden và các tiểu bang tuyển đầu nước Mỹ và ĐCH đang nắm 6 ghế trong quốc hội,
Những kể từ đầy nước Mỹ sẽ bị chia rẻ,
Nếu cái bon ĐCSTQ không bị tuyệt dong,

===========================?Làm sao chúng ta t́m thấy camera ẩn trong các vật dụng hàng ngày..?
T́m thấy một chiếc máy ảnh ẩn trong một vật thể hàng ngày mà bạn nh́n thẳng vào mắt là một điều đáng sợ khi trải nghiệm. Vũ khí tốt nhất để chống lại camera ẩn là biết địa điểm và đối tượng mà chúng có thể ở trong đó,
T́m thấy một chiếc máy ảnh ẩn trong một vật thể hàng ngày mà bạn nh́n thẳng vào mắt là một điều đáng sợ khi trải nghiệm. Vũ khí tốt nhất để chống lại camera ẩn là biết địa điểm và đối tượng mà chúng có thể ở trong đó
Không phải là đơn giản,
Những cái camera nầy như lô hàng máy tỉnh mà ĐDC mua của nước Tàu cọng,China, để đếm phiếu bầu
Girl in a jacket
Một máy ảnh giấu trong một chai nước.Girl in a jacket
tôi đă t́m thấy chiếc máy ảnh này được giấu trong bộ sạc USB trong pḥng vệ sinh dành cho nữ ở Starbucks, nơi tôi làm việc.Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 724592
 11/14/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Mời bạn
Theo(CNN),
Moderna dự kiến sẽ biết vào cuối tháng nầy,liệu vắc xin Covid-19 của họ có hoạt động hay không


Các chuyên gia cho biết tin tức về vắc xin Pfizer coronavirus báo hiệu tốt cho các loại vắc xin coronavirus khác

Girl in a jacket

Tiến sĩ Anthony Fauci cho CNN biết tin tức rằng vắc-xin coronavirus của Pfizer bảo vệ mạnh mẽ con người chống lại sự lây nhiễm là tin tốt cho các loại vắc-xin khác đang được phát triển để chống lại đại dịch, Tiến sĩ Anthony Fauci cho biết hôm thứ Hai.
Pfizer cho biết vắc xin ứng cử viên (những người t́nh nguyện viên),của họ có hiệu quả hơn 90% trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng ở những người t́nh nguyện. Nó sử dụng một công nghệ chưa từng được chấp thuận trước đây gọi là RNA thông tin, hoặc mRNA, để tạo ra phản ứng miễn dịch ở những người được tiêm chủng.
"Điều này cho thấy nền tảng mRNA thực sự hoạt động. Và có một ứng cử viên vắc xin khác, Moderna, đang sử dụng cùng một nền tảng", Fauci nói với CNN trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.
...................!


Girl in a jacket


 

 tuatethy
 member

 REF: 724593
 11/14/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Sổ liệu thống kê COVID-19 Ở Pháp mời bạn
Tiếng ViệtNam

.....................


Một người phụ nữ đă trang trí những chiếc xe hơi đậu tai bại đậu xe ở bệnh viện Perpignan,
V́ tiệm hoa của bà không thể bán được trong thời gian bị giam cầm nầy,nên bà đă làm một hành động đẹp, chứ bà không thể vứt bỏ những món đồ không bán được
Đó là bà đă cảm ơn những người chăm sóc tại bệnh viện Perpignan, Murielle Marcenac đă trang trí xe của họ bằng hoa vào thứ hai, ngày 2 tháng 11. Người phụ nữ đă đặt hoa trên xe của nhân viên để ủng hộ họ trong đợt Covid-19 thứ hai này.

Rất tiếc, người bán hoa có thể không bán sản phẩm của ḿnh nữa kể từ khi các biện pháp được chính phủ công bố.
Việc giao hàng của nó đă bị từ chối hoặc bị hủy bỏ. Cô Marcenac, 38 tuổi, nói với HuffPost: “Tôi phải đưa ra quyết định và không muốn lăng phí nó. “Thay v́ khóc,lóc khổ sở, tôi tự nhủ phải khiến mọi người mỉm cười,để vơi đi cái lo nhất vào thời điểm này. "
Bà đă đăng những h́nh ảnh nầy vào facebook của ḿnh
Girl in a jacket


 

 tuatethy
 member

 REF: 724601
 11/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Ngày 17/11/20 Michelle Obama kêu gọi Trump trao lại quyền lực như Obamas đă làm cho ông

Trump cho đến nay vẫn chưa chấp nhận thất bại của ḿnh và đă đưa ra một số tuyên bố về gian lận bầu cử, mà theo ông đă giúp Joe Biden lật đổ một số bang.

Trong một bài đăng dài trên Instagram, của Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, đă nói về kinh nghiệm của bản thân khi rời Nhà Trắng và phải giúp chính quyền Trump lên nắm quyền bất chấp "thương tật và cái chết". bà đă thất vọng ”với kết quả của cuộc bầu cử năm 2016.nhưng năm 2020 nầy,
Luật sư 56 tuổi cũng nói về“ những lời nói dối phân biệt chủng tộc ”mà Trump đă lan truyền về gia đ́nh ông và chồng bà, Barack Obama,


Girl in a jacket
Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ,

Bà viết Tuần này, tôi đă nghĩ rất nhiều về nơi ḿnh đă ở 4 năm trước ”, Michelle viết vào ngày 16/11. “Hillary Clinton vừa phải chịu một tổn thất nặng nề, lớn hơn nhiều so với những ǵ chúng ta đă trải qua trong năm nay.

“Tôi bị tổn thương và thất vọng, nhưng số phiếu đă được kiểm và Donald Trump đă chiến thắng. Người dân Mỹ đă lên tiếng. Và một trong những trách nhiệm lớn nhất của Chủ tịch là lắng nghe khi họ làm. "
Sau đó, cô giải thích làm thế nào, mặc dù thất vọng, cô và chồng đă muốn làm những ǵ George W. Bush và vợ Laura đă làm cho họ khi họ chuyển đến Nhà Trắng bằng cách tổ chức một "quá tŕnh chuyển giao quyền lực một cách ḥa b́nh." .

Michelle viết: “T́nh yêu của chúng tôi dành cho đất nước của chúng tôi buộc chúng tôi phải tôn trọng kết quả của một cuộc bầu cử ngay cả khi chúng tôi không thích hoặc mong muốn nó như vậy. “Chức vụ tổng thống không thuộc về bất kỳ cá nhân hay đảng phái cụ thể nào. Tuyên bố rằng đây là trường hợp và để đưa ra các thuyết âm mưu vô căn cứ là gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của đất nước chúng ta. Nó không phải là một tṛ chơi. "

"V́ vậy, tôi muốn kêu gọi tất cả người Mỹ, đặc biệt là các nhà lănh đạo của đất nước chúng ta, bất kể đảng phái nào, hăy tôn trọng quy tŕnh bầu cử và làm phần việc của ḿnh để khuyến khích quá tŕnh chuyển giao quyền lực một cách ḥa b́nh, như các tổng thống hiện tại đă làm. trong suốt lịch sử của chúng ta. "

Trong cuộc phỏng vấn với CBS 60 Minutes vào cuối tuần trước, Barrack Obama cũng kêu gọi Tổng thống nhượng bộ. "Khi hết thời gian, bạn phải đặt đất nước lên hàng đầu và suy nghĩ xa hơn cái tôi, sở thích và nỗi thất vọng của ḿnh."

$$$$$$$$$!???Girl in a jacket
Donald Trump sa thải quan chức an ninh bầu cử, người nói rằng cuộc bầu cử diễn ra an toàn

confiné!


 

 tuatethy
 member

 REF: 724603
 11/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Neal Browning là người đầu tiên chích ngừa thuốc vắc xin hiệu quả 95% do Công ty Moderna đưa ra

Có một loại vắc-xin mới chống lại virus coronavirus được phát triển bởi công ty Moderna của Mỹ, và dữ liệu đầu tiên cho thấy nó có hiệu quả 95% trong việc bảo vệ con người chống lại virus. Người ta cũng tin rằng nó có thể hoạt động ở mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi.

Một người tham gia thử nghiệm vắc-xin cho biết tác dụng phụ duy nhất mà anh ta gặp phải là "cánh tay hơi đau", và nó trông giống như "tiêm pḥng cúm".

Neal Browning ở Bothell, Washington, Hoa Kỳ, là người lần thứ hai được chủng ngừa.
Browning cho biết ông cảm thấy rủi ro là "tối thiểu" so với tác động tích cực mà nó có thể có trên toàn cầu."Tôi đă tham gia bài kiểm tra sơ bộ", Browning nói với Good Morning Britain, theo Metro “Họ tiêm cho chúng tôi liều và chúng tôi ở lại pḥng khám trong một giờ để các nhân viên y tế có thể đảm bảo không có tác dụng phụ, v́ loại vắc-xin này chưa bao giờ được thử nghiệm. động vật. "

“Lần tiêm thứ hai diễn ra sau đó 4 tuần. Cả hai lần tôi không gặp vấn đề ǵ khác ngoài việc thức dậy vào sáng hôm sau với cánh tay hơi đau, giống như bị cúm. "

Neal Browning ở Bothell, Washington, Hoa Kỳ, là người thứ hai được chủng ngừa. Browning cho biết ông cảm thấy rủi ro là "tối thiểu" so với tác động tích cực mà nó có thể có trên toàn cầu.

Girl in a jacket

Một t́nh nguyện viên đă tiêm vắc-xin hiệu quả 95% cho biết các tác dụng phụ "giống như tiêm pḥng cúm

Khi được hỏi liệu Browning có lo lắng về hoạt động t́nh nguyện hay không, anh ấy nói, “Sẽ luôn có những người phản đối việc tiêm chủng. Mẹ tôi là y tá có bằng cấp, và vợ tôi cũng là y tá bằng cấp chuyên môn về bện các cúm, trải mùa, v́ vậy tôi đă tiếp xúc với y học cả đời. "

“Tôi đă thực hiện một số nghiên cứu. Họ đă đưa ra vô số tài liệu giải thích cách thức hoạt động, chức năng của nó. Những rủi ro dường như là tối thiểu so với những lợi ích mà thế giới có thể gặt hái được. Không có cơ hội lây nhiễm Covid-19 theo cách này v́ không có phần nào của vi rút trong vắc xin này.

Công ty Moderna cho biết họ có kế hoạch xin phép sử dụng vắc xin này trong những tuần tới sau khi thử nghiệm thành công. Tuy nhiên, vắc-xin sẽ không có sẵn cho đến mùa xuân..=======!Chú chó này đă có phản ứng xúc động nhất khi nh́n thấy bức chân dung của người anh đă khuất
Tháng trước, sau cái chết của Smiff, chủ của cô, Libby Frances Davey, nghĩ rằng có thể là một ư kiến ​​hay nếu đặt mua một bức tranh vẽ con chó của cô để treo trong nhà và tỏ ḷng thành kính với cô. Cô không bao giờ có thể ngờ rằng nó lại có ư nghĩa đối với anh trai Frank cũng như đối với cô.

Khi bức chân dung được hoàn thành và Davey treo nó lên tường, Frank có phản ứng xúc động nhất khi nh́n thấy nó. “Tôi nghĩ Frank biết đây là bức tranh của anh trai ḿnh,” Davey viết.


confiné!
 

 tuatethy
 member

 REF: 724649
 12/05/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Đúng là phe ta chơi phe ḿnh,
Luôn t́m những cái ǵ từ lỗ hổng đó đi ra,
Đến nỗi từ một cái rấm từ phe ḿnh ḷi ra, phe ta cũng chớp liền, để hưởng được công trang của đảng phe ta thưởng

Mời bạn đọc về bài viết của phe ta trên

Girl in a jacket

Luật sư của Donald Trump Rudy Giuliani dường như đánh rắm trong phiên điều trần gian lận cử tri,

Trong phiên điều trần, có vẻ như cụ ông 76 tuổi đă đánh rắm. Đoạn phim được phóng viên Ryan J. Reilly của Huffington Post chia sẻ trên Twitter và nó nhanh chóng lan truyền.
Luật sư Rudy Giuliani của Donald Trump đă xuất hiện trước Ủy ban Giám sát và Cải cách Hạ viện Hoa Kỳ ở Michigan vào thứ Tư, nơi ông kêu gọi lật ngược kết quả bầu cử của bang, trích dẫn cáo buộc không có căn cứ về gian lận bầu cử.
"Tôi giới thiệu đoạn clip này của Rudy Giuliani cho bạn trong lời khai của anh ấy, không chỉnh sửa hoặc b́nh luận", Reilly viết trong phần chú thích của clip, kể từ đó đă được xem hơn 3 triệu lần.
Ryan nói thêm rằng anh đă cố gắng xác nhận vụ đánh rắm với Giuliani, nhưng có vẻ như cựu thị trưởng New York đă chặn anh trên WhatsApp.
Thật vậy, chúng ta có thể sẽ không bao giờ biết liệu Rudy có thực sự đánh rắm trong phiên điều trần hay không.

CNN
Girl in a jacket

Thuốc nhuộm tóc nhỏ xuống mặt Rudy Giuliani trong buổi họp báo v́ quả thịnh nộ

Vài tuần trước, thuốc nhuộm tóc đă nhỏ giọt trên mặt Giuliani trong một cuộc họp báo.
Dưới sức nóng của ánh đèn điện, làm anh chàng luật sư liên tục lau trán khi những vệt chất lỏng sẫm màu nhuôm tóc chảy dài trên má.
Một sai lầm mà cuối cùng trở thành yếu tố hót nhất để phe ta nắm bắt của cuộc họp báo
Được đang vào hôm 20/11/2020 à 08h17.

Sự săn tin phe dân chủ ta lúc nào cũng mau mắn, nhất là những yêu tổ nhạy cảm phe ta đúng thời điểm, được chỉ định
????????/Chú mèo tự tin nhất hành tinh,


Girl in a jacket

Có một chú mèo tin rằng không ai có thể nh́n thấy ḿnh, khi đang ấn núp một nơi kín đăo nhất


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2024 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network