Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > CLB hoa, chim, cá cảnh >> Những cái :ṿng,ḷng , lẫn ,zuẩn!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 tuatethy
 member

 ID 86339
 10/17/2020Những cái :ṿng,ḷng , lẫn ,zuẩn!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Bạn đừng quên COVID-19 luôn lẫn quẩnh quanh đây Visit COVID-19 Coronavirus.com!

Câu chuyện đầu nầy
Câu chuyện người mẹ 2 con đẻ mướn bơn sữa và bánh trên mạng, được người ủng hộ và khổi người lên án!
C̣n bạn b́nh luận ǵ về vẫn đền nầy


Một người mẹ đă kiếm được hơn 25.000 đô la khi bán sữa mẹ trên Internet sau khi sinh con với tư cách là người đẻ thuê. Julie Dennis, 32 tuổi, nảy ra ư tưởng khởi nghiệp sau khi sinh em bé cho một cặp vợ chồng khác vào tháng 8/2019.

Khi đứa trẻ được sáu tháng tuổi và không cần sữa mẹ nữa, Julie quyết định bán nó với giá 1,20 đô la một pound cho những gia đ́nh khác có trẻ sơ sinh cũng được sinh ra qua mẹ. người không muốn hoặc không thể tự cung cấp sữa cho ḿnh.

Girl in a jacket

Julie, một giáo viên ở Florida, cho biết sản xuất sữa tương đương với một công việc toàn thời gian, nhưng thừa nhận rằng cô đă phải chịu phản ứng dữ dội từ mọi người v́ kiếm tiền.

"Tôi có một tử cung hoàn hảo và sữa hoàn hảo, v́ vậy tôi cũng có thể sử dụng nó", bà mẹ hai con nói. “Tôi không chỉ làm việc này v́ tiền, mà c̣n đảm bảo rằng nó xứng đáng với tôi và gia đ́nh. "

Cô cũng giải thích điều ǵ đă thúc đẩy cô bắt đầu bán sữa của ḿnh vào năm 2019: “Tôi chưa có con nào để cho sữa sau sáu tháng đầu tiên. Tôi đă được đền bù cho nó và sau khi hoàn thành công việc, tôi bắt đầu quảng cáo sữa trên Facebook, nơi tôi t́m thấy một gia đ́nh khác. Gia đ́nh thứ hai đă sinh con thông qua một người mẹ thay thế và họ không muốn hoặc không thể cung cấp sữa, v́ vậy họ đă đến gặp tôi. "
######""""""""!


Girl in a jacket

Lính cứu hỏa Úc chụp lịch từ thiện năm 2021 của họ để chữa trị cho động vật hoang dă bị thương trong các vụ cháy gần đây

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 tuatethy
 member

 REF: 724647
 12/05/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Mời mọi người đọc bài sưu tầm mới

 

 tuatethy
 member

 REF: 724648
 12/05/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Người thứ 8 tử vong sau khi uống nước rửa tay thay rượu trong bữa tiệc không cồn

Girl in a jacket

Trong một bữa tiệc ở Nga, 8 người chết sau khi uống nước rửa tay khi hết rượu.
Trong số những người thiệt mạng có một người mẹ và người cha đă để lại 5 đứa con của họ mồ côi.

Mẹ của những đứa trẻ, 48 tuổi, là người mới nhất tử vong hôm thứ năm sau khi uống nước rửa tay có chứa cồn công nghiệp.
Chất khử trùng gốc methanol đă gây ra các vết thương nội tạng nghiêm trọng dẫn đến cái chết của bà.
Cùng với người phụ nữ và chồng của bà và 4 người đàn ông khác, từ 28 đến 69 tuổi, cũng đă chết, cùng với một phụ nữ 41 tuổi và một người khác không được tiết lộ tuổi và giới tính.
Nhưng trong lúc đó một trong những người uống thuốc khử trùng cùng bàn tiệc,không chết và vẫn sống sót, nhưng theo nhận định của bác sĩ th́ người có khả năng bị mất thị lực.

8 người thiệt mạng đều đă tham dự một bữa tiệc được tổ chức tại làng Tomtor, Cộng ḥa Sakha, vào ngày 19/11,
Theo Mirror đưa tin.
Trước đó cũng có một người đàn ông khác từ quận Aldansky lân cận cũng tử vong sau khi uống nước rửa tay, nhưng tŕnh trạng của ông nầy không có mặt tại bữa tiệc hôm 19/11.

Chất khử trùng mà họ uống chứa tới 69% methanol, một loại cồn công nghiệp có thể được sử dụng làm nhiên liệu, thuốc trừ sâu và dung môi. Không giống như ethanol, thường được sử dụng làm cồn gốc cho rượu, bia và rượu mạnh, methanol rất độc đối với con người.
Thông thường, chỉ có 3,5% methanol được cho phép trong nước rửa tay.

Alexander Kalinin, một doanh nhân đến từ vùng Sverdlovsk, đă bị bắt v́ t́nh nghi cung cấp chất khử trùng, được t́m thấy trong các ṭa nhà công cộng như trường học, nhà trẻ, nhà tù và các cơ sở kinh doanh khác.

Kalinin, 44 tuổi, hiện đang bị quản thúc tại gia trong khi đang bị điều tra. Nếu bị kết tội, anh ta có thể bị kết án tù lên đến sáu năm. Cho đến nay, cảnh sát đă thu giữ khoảng 4.800 lít nước rửa tay chết người.

Methanol giết chết con người v́ nó bị biến thành axit khi đi vào cơ thể. Sau đó, axit này sẽ đi vào máu và tấn công các mô, gây ra thiệt hại lớn.
Các triệu chứng bao gồm chóng mặt, đau bụng dữ dội, mất trí nhớ, mờ mắt, ảo giác, suy tim và thận, và chảy máu trong nội tạng.
Về lâu dài, nó có thể gây hôn mê, tử vong và mù ḷa cho những ai c̣n sống sót.

Các nhà chức trách Nga đă phản ứng bằng cách đưa ra một cảnh báo cho người dân nói rằng họ không được uống nước rửa tay.

..............................

Một cảnh sát San Francisco la mắng một người đàn ông v́ không đeo khẩu trang

Girl in a jacket
trong đại dịch cúm năm 1918.

sưu tầm


 

 tuatethy
 member

 REF: 724650
 12/05/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Paris khởi động mùa hè 2021 với rạp chiếu phim nổi thúc đẩy sự xa rời xă hội

Girl in a jacket

COVID-19 và các biện pháp tạo khoảng cách xă hội đă buộc nhiều doanh nghiệp và nhà tổ chức sự kiện khác nhau phải t́m ra những cách sáng tạo để làm cho các cuộc tụ họp xă hội và các sự kiện khác an toàn cho khách hàng và du khách của họ. Do đó, nhiều khái niệm sự kiện độc đáo đang nhanh chóng xuất hiện trên khắp thế giới.

Ví dụ, vào tháng 7, Paris sẽ khai trương rạp chiếu phim nổi đầu tiên, nơi mọi người có thể xem phim trên thuyền điện trong khi xa cách xă hội!
Cinéma sur l'Eau (Xem phim trên sông),sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 7 (bắt dầu 18/7 đến 17/8 hàng năm toàn học sinh trên vùng ngoại ô Paris đi tàu điệm ngầm miễn phí,và h́nh như miễn vẻ đi tàu cho học sinh cả nước,),tại Bassin de la Villette, giữa hai bờ sông Seine và sông Loire.
Đêm chiếu phim này được tổ chức để kỷ niệm sự trở lại của Paris Plages, một chương tŕnh thành phố hàng năm triển khai các băi biển tạm thời ở thủ đô nước Pháp trong suốt mùa hè.
V́ tất cả các ghế đều miễn phí và chỉ có 38 thuyền điện với mỗi thuyền từ 2-6 chỗ ngồi, mọi người phải tham gia xổ số để giành được chúng. 150 ghế ngồi ngoài trời cũng sẽ có sẵn trong khu vực Paris Plages để xem bộ phim từ sông Quai de Seine trên màn h́nh 16x9m.
Mọi người có thể tham gia rút thăm từ bây giờ đến hết ngày 15/7.
Để được đi thuyền và những chiếc ghế trên khu vực Paris Plages

Girl in a jacket
Từ năm 2002 mỗi mùa hè ở bờ sông Seine và Bassin de la Villette được biến thành một khu nghỉ mát bên bờ biển với những cây cọ, ghế băi biển, ô dù và thậm chí cả những hồ bơi lớn. Ngoài ra, tất cả các hoạt động đều miễn phí.
Để phục vụ cho người dân Paris và vùng phụ cận, không có điêu kiện để đi nghĩ hè,
Do cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại, người ta tin rằng Paris Plages năm nay sẽ rất khác.
“Nhiều người Paris sẽ không đi nghỉ. Nhiều du khách có thể đến Paris, đặc biệt là du khách từ các vùng khác của Pháp chứ không phải từ nước ngoài, và chúng tôi thực sự mong muốn chào đón họ và giữ tinh thần lễ hội này ở Paris ", thị trưởng Paris nói với RTL.
Một trong những bộ phim hài mà người dân Paris sẽ được xem ở rạp chiếu phim nổi này là Le Grand Bain của Gilles Lelouche.
Đây là bộ phim hài ra mắt năm 2018, lần đầu tiên xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2018, phiên bản thứ 71.
Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm đàn ông ở độ tuổi 40 quyết định thành lập đội bơi đồng bộ đầu tiên dành cho nam tại hồ bơi địa phương của họ.
Bộ phim c̣n lại có tên là Corona Story (chuyện t́nh về coronavirus của cặp vợ chồng trẻ), , và do Victor Mirabel đạo diễn.
Đó là một bộ phim ngắn về đại dịch hiện tại và nó đă giành chiến thắng trong một cuộc thi do kênh phim Mk2 phát động.

/////////!Thêm một khối kim loại thứ ba vừa xuất hiện ở California

Girl in a jacket
Một khối kim loại bí ẩn thứ ba đă xuất hiện ở California trên đỉnh một ngọn núi ở thị trấn nhỏ Atascadero. Phát hiện bất thường được đưa ra chỉ một tuần sau khi một cấu trúc kim loại trông rất giống được t́m thấy sâu trong sa mạc Red Rock, Utah, đă biến mất một cách bí ẩn như lần đầu tiên nó xuất hiện.

Lần này khối đá nguyên khối bằng kim loại được một nhóm người đi bộ đường dài t́m thấy trên đỉnh Núi Thông, và kể từ đó nhiều người đă đến để tận mắt chứng kiến.
 

 tuatethy
 member

 REF: 724652
 12/06/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Nhiếp ảnh gia này tạo ra phong cảnh chỉ sử dụng bằng cơ thể người


Girl in a jacket
Một thung lũng nghiêng của những người phụ nữ!


Carl Warner tự nhận ḿnh là một "nhiếp ảnh gia minh họa". Anh ta tạo ra thứ ǵ đó từ hư không hoặc biến thứ này thành thứ khác thay v́ chỉ nắm bắt nó. Và nếu bạn muốn xem nó trông như thế nào, hăy t́m đâu xa hơn bộ truyện mang tên Bodyscapes của anh ấy.


Girl in a jacket
Hang động răn chắc bằng bằng khủy tay để nhốt nhốt người đàn ông không đầu


Sử dụng bố cục và ánh sáng tạo và chính xác, Warner tạo ra những cảnh quan hoành tráng từ một thân h́nh vạm vỡ.
Trong khi hầu hết các cảnh dường như bao gồm nhiều mô h́nh, tất cả chúng thực sự được ghép lại với nhau từ một người, nhưng nhiều cảnh. Khuỷu tay và đầu gối đă biến thành núi, lưng và cổ biến thành thung lũng và món tráng miệng, và những ảo ảnh thực sự tuyệt vời.

Warner phác thảo các bố cục trước mỗi buổi chụp ảnh, nhưng khi nhấc máy ảnh lên, anh ấy tưởng tượng ra những h́nh dạng khác, v́ vậy anh ấy kết hợp chúng vào loạt ảnh ảo ảo.
Anh chụp ảnh các yếu tố bất ngờ này để điều chỉnh chúng theo tầm nh́n mới của ḿnh, sử dụng thiết bị chiếu sáng bằng vonfram và đèn flash để phác thảo đường nét của chúng.
Nhiếp ảnh gia đă cố gắng tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên trong studio của ḿnh, điều này củng cố cảm giác chân thực của phong cảnh.
Warner thừa nhận rằng cảnh núi lở trên sa mạc ở Zabriskie Point (Zabriskie Point là một bộ phim người Mỹ gốc Ư của Michelangelo Antonioni, phát hành năm 1970.cũng là Thung lũng Chết, ở California.),là nguồn cảm hứng lớn cho Bodyscapes. Nhiếp ảnh gia tuyên bố rằng có điều ǵ đó gần như địa chất trong tác phẩm của ḿnh, nơi các nếp gấp và nếp nhăn phản chiếu các nếp gấp và khe nứt của đá và chân nghiêng gợi lên h́nh ảnh những ngọn đồi bị xói ṃn.
...............................Vào tháng 7 2017
Tổng thống Pháp Macron đáp xuống tàu ngầm hạt nhân giống James Bond
đă từ trực thăng đáp xuống tàu ngầm hạt nhân, và người dùng mạng đă bắt đầu đặt biệt danh cho ông là "James Bond".
và phản ứng của người dùng internet rất vui nhộn,

Girl in a jacket

Ông Macron đă dành vài giờ trên tàu ngầm hạt nhân "Le Terrible" như một phần của vụ phóng tên lửa mô phỏng.
Mục đích của cuộc tập trận là để nói với thế giới rằng Pháp sẽ không bị đe dọa bởi Triều Tiên, quốc gia gần đây đă bắn thành công một tên lửa xuyên lục địa.

Ông Macro đă tweet một bức ảnh về khoảnh khắc ông chuẩn bị hạ cánh trên bề mặt của tàu ngầm và nó nhanh chóng lan truyền với hơn 3.600 lượt chia sẻ và 11.600 lượt thích.
nguồn Twitter


 

 tuatethy
 member

 REF: 724653
 12/06/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Lindt sẽ sớm mở một bảo tàng sô cô la như trong Charlie and the Chocolate Factory
Tuần này Lindt sẽ mở một bảo tàng sô cô la hoàn toàn mới, và Willy Wonka từ Charlie and the Chocolate Factory sẽ rất tự hào về điều đó. Được thiết kế và sản xuất bởi Atelier Brückner, Lindt Home of Chocolate nằm ở Keilberg, gần Zurich, Thụy Sĩ.

Điểm tham quan tương tác này, mở cửa vào ngày 13 tháng 9, sẽ cho phép du khách bước vào thế giới tuyệt vời của sô cô la Lindt, cung cấp thông tin về nguồn gốc, lịch sử và sản xuất của món ăn làm từ ca cao này.


Girl in a jacket
hiêu chocolat Lindt mà tôi rất ưa thích, bỏ vào miện nó mát rười rượi chạy từ từ xuống cổ họng.....v%Trong tiền sảnh của bảo tàng, bạn sẽ t́m thấy đài phun sô-cô-la cao nhất thế giới, cao 9,3 mét và luân chuyển 1000 lít sô-cô-la lỏng, tất cả chảy ra từ một roi kim loại lơ lửng tạo thành một quả bóng Lindor. Trên mặt đất.

Khi vào bên trong, bạn có thể tự do dạo qua không gian triển lăm rộng 1.500 mét vuông, mỗi pḥng đều được thiết kế riêng để khám phá một khía cạnh khác nhau của thế giới sô cô la..


Girl in a jacket
Nhưng rất tiếc người ta mở cửa đúng vào cái năm sui sẻo nầy, Tháng 9 năm 2020,


Một trong những phần sẽ đưa bạn đến một đồn điền ca cao ở Ghana, nơi bạn sẽ t́m hiểu tất cả về trồng trọt, thu hoạch, lên men và sấy khô hạt ca cao, cũng như quy tŕnh đảm bảo chất lượng.

Một căn pḥng có tên là Lịch sử sô cô la dạy cho bạn tất cả về lịch sử 5.000 năm của sô cô la, với bức tranh toàn cảnh kỹ thuật số 360 độ và bàn tṛn truyền thông giải thích cách chế biến và tiêu thụ sản phẩm đă phát triển qua nhiều thế kỷ.
Sau khi khám phá Chocolate Cosmos, nơi có "h́nh chiếu của các ngôi sao trong khí quyển", cuối cùng bạn có thể lên đường đến Chocolate Heaven, nơi bạn có thể nếm thử một mẫu sản phẩm của Lindt. Ngoài ra c̣n có những quả bóng Lindor lớn gấp đôi như quầy chụp ảnh để bạn có thể bất tử trong dịp này.
Nhưng mọi thứ không kết thúc ở đó, bởi v́ trước khi rời đi, bạn có thể băng qua một cây cầu qua tiền sảnh để đến Pḥng thí nghiệm Đổi mới, nơi xem xét các vấn đề khác nhau cho tương lai, chẳng hạn như:
Có thể làm sô cô la mà không có cây ca cao?
Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi sản xuất sô cô la như thế nào? Có thể làm sô cô la theo cách trung ḥa cacbon không?(tự đật câu hỏi),
Trung tâm của pḥng thí nghiệm là một hệ thống thử nghiệm thực sự, nơi các chuyên gia phát triển các sáng tạo sô cô la mới. Du khách có thể quan sát bên trong máy bằng hệ thống tia X và thực tế tăng cường.
Cuối cùng, chuyến tham quan kết thúc với một thanh sô cô la nhỏ từ hệ thống thử nghiệm, được bọc trong một quả bóng vàng, lăn xuống đường đua bằng đá cẩm thạch được thiết kế đặc biệt và rơi vào tay bạn.

Lindt Home of Chocolate mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn có thể gửi yêu cầu về các chuyến tham quan và hội thảo có hướng dẫn viên, nơi có thể tự thiết kế các tác phẩm sô cô la của riêng ḿnh.

...............................


Hồm cuối tuần trong ṿng tháng 10, lúc đó được mở cửa biên giới,chúng tôi có một nhóm 3 xe, toàn người thân cận đi cùng
Nhưng rất vắng người,
Nhưng dù sao nhỏm ḿnh cũng là nhỏm người nước ngoài được vào bảo tàng đầu tiên
trong thời gian khoảng cách xă hội nầy


%%%%%%%%%%%%%%%%

Nữ cảnh sát Pháp, được đồng đội sơ tán khi những người ủng hộ đội banh của
Ireland bắt đầu tán tỉnh cô,trên đường phố Lille.le 29/06/2016

Girl in a jacket
Họ vây quanh nữ cảnh sát trẻ tuổi và bắt đầu hô vang "Who's the sexy garda" (nữ cảnh sát gợi cảm)..

Mời xem youtube. 

 tuatethy
 member

 REF: 724675
 12/13/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Thiệt hại nặng nề đối với tàu container ONE Apus đến Nhật Bản

Ngày 9 tháng 12 năm 2020
Đâng bởi Tạp chí ActuNautique


Theo báo cáo, tàu ONE Apus bị mất 1.816 container, tổn thất container,Conteneur(thùng đựng hàng cho xe tái hạng nặng), lớn nhất trong lịch sử hàng hải,lớn nhất gồm các vụ đắm tàu, chuyên chở container, với thiệt hại ước tính từ 50 đến 250 triệu USD.


Girl in a jacket
Tổn thất lớn nhất trong lịch sử về hàng hải chuyên chở conteneurs, từ trước đên thời gian hiện tại

Trong đêm 30 tháng mười một - 1 tháng 12, tàu hàng chở container ONE Apus, chủ tàu Ocean Network Express của Nhật, bị một cơn băo 1.600 dặm về phía tây bắc của Hawaii,
Trong khi kết nối Yantian (Trung Quốc) , ở Long Beach, California.
Nhưng chưa tới cảm mà lúc đầu ấn định,Con tàu đă phải vào cảng Kobe, Nhật Bản vào ngày 8 tháng 12.

Nhưng trong cuộc hành tŕnh ONE Apus "gặp phải một cơn giông băo tạo ra những đợt gió lớn gây ra những đợt sóng cao và những lốc cuộn xoáy mạnh, khiến các container trên tàu bị rơi xuống biển", chủ tàu giải thích,

Khi được cứu hộ vào cản, quả hoàng hỏa trên tàu hoàn toàn bị lệch nghiêng

Những bức ảnh được chụp khi cập cảng Kobe, được đăng tải trên mạng xă hội, cho thấy với một số container nằm mông mênh không cân bằng trong khoảng trống.

Chidori Ship Holding LLC và NYK Shipmanagement, chủ sở hữu và người quản lư của con tàu, đă hạ cấp ước tính ban đầu xuống 1900 cho số lượng hộp bị mất hoặc hư hỏng; thống kê mới nhất cho thấy 1.816 container bị mất,( 64 trong số đó được cho là ận chuyển hàng nguy hiểm.),

Chủ tàu ONE đă chỉ ra rằng đó là nước Nhật Bản, v́ treo cờ quốc gia
Trong lúc đó các cơ quan hàng hải có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra chính xác để đánh giá thiệt hại:

“Ưu tiên hàng đầu vẫn là đưa tàu và các thuyền viên cập cảng an toàn trước.
Sau khi cập cảng, việc dỡ các container bị đổ vỡ c̣n lại trên tàu,cũng sẽ mất một khoảng thời gian.
Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá chuyên sâu về số lượng và loại container bị mất mát, hư hỏng ”, chủ tàu nêu rơ.

Vởi Sóng cao 16 mét, lúc gặp nạn

Được đóng vào năm 2019, ONE Apus là một con tàu để chở container 14.000 TEU, ' (tức dài 364 mét), và nó được treo cờ Nhật Bản. Nó được vận hành bởi chủ tàu Ocean Network Express của Nhật Bản và hoạt động trên tuyến Viễn Đông Thái B́nh Dương 2 (FP2).

Bản cập nhật mới nhất chỉ ra rằng thời tiết tại thời điểm đó được đặc trưng bởi gió mạnh cấp 4, tương ứng với sức gió từ 20 đến 28 km/h, với vùng biển từ 5 đến 6 mét và sóng dựng đứng lên rồi cuộn xuống ào ào. Thời tiết tại thời điểm xảy ra sự cố cho thấy độ cao sóng đáng kể, lên đến 16 mét.

Các JRCC của Honolulu và Guam (Trung tâm Điều phối Cứu hộ Chung (JRCC) ),hiện đang ở chế độ chờ, liên lạc với chủ tàu ONE, để theo dơi các container bị rơi xuống nước. Chưa có một ai trông sổ bị rơi xuống biển được phát hiện.

“Một cuộc điều tra và phân tích nguyên nhân gốc đang được tiến hành và sẽ tiếp tục sau khi tàu cập cảng. Tất cả các mối lo ngại sẽ được giải quyết như một phần của cuộc điều tra ", chủ tàu cho biết.
Sự cố này xảy ra chỉ một tháng sau khi một tàu của công ty Ocean Network Express, container số 6 trên thế giới, trên cùng tuyến xuyên Thái B́nh Dương, từ Yantian đến Long Beach, tàu ONE Aquila, một tàu 14.000 container, bị mất tích. EVP, cũng bị rơi container trong thời tiết xấu. Chủ tàu cho biết "chỉ có một số lượng hạn chế" các thùng đựng hàng , và tàu có thể rời đi trong ṿng một tuần sau khi cập cảng.
............................Chú mèo và em bé này bị bắt gặp đang tṛ chuyện nhờ camera an ninh


Girl in a jacket

“Lần đầu tiên con mèo Zora của tôi được gặp con trai của tôi Brody, tôi đang ôm Brody trong tay sau khi từ bệnh viện về nhà và nó nhảy lên ghế và bắt đầu ngửi đầu Brody,làm những cử chỉ âu iểm” Lindsey Needham nói với The Dodo. “(ḿnh bấm vào đây để nghe xem hai chúng tṛ chuyện heng!),Cô ấy ngay lập tức gừ gừ. "
Tưởng chừng như một câu chào Brody vậy


 

 tuatethy
 member

 REF: 724726
 12/23/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Trong cơn đại dịch khổn cùng nầy,
Ḷng trách ấn của con người vởi con người nổi lên hơn,
Không c̣n vô cảm v́ đồng tiền làm mù mắt nữa,
Một tiệm cắt tóc đă làm cho một gia đ́nh t́m được người thân trong gia đinh
Đó là một người đàn ông vô gia cư 45 tuổi,đă 10 năm mà gia đ́nh anh tưởng anh đă chết rồi


Smiley face
Joăo Coelho Guimarăes,Trước và sau khi được cắt tóc cạo râu

Joăo Coelho Guimarăes, một người đàn ông vô gia cư 45 tuổi, ở Brésil đă 10 năm không liên lạc vởi gia đ́nh của ông, Trong 10 năm ông bỏ nhà đi bụi,
đă trải qua 3 năm sống trên đường phố, không có mái che trên đầu. Nhưng vận may của anh sắp thay đổi khi nhân viên của một tiệm cắy tóc đề nghị cắt tóc cho anh.
Người thợ cắt tóc sau đó cắt bỏ tóc và râu và cho anh tắm rửa sạch sẽ . cũng cho anh bận quần áo: áo ba lỗ, quần dài, áo khoác và đôi giày mới.
Họ không biết rằng sau khi chia sẻ những bức ảnh về sự biến đổi của Joăo, gia đ́nh anh sẽ nh́n thấy chúng và cuối cùng t́m thấy anh sau khi tin rằng anh đă chết cách đây mười năm.
“Chúng tôi đă mất hai giờ để hoàn thành việc chuyển đổi,” người thợ cắt tóc nói.
“Toàn đội t́nh nguyện (cười vởi nhà báo), và mọi người thành viên trong tiệm đều tham gia, điều này đă tạo ra một kết quả đáng ngạc nhiên. Joăo thực sự ngạc nhiên và rất biết ơn. Anh ấy không nói nhiều, nhưng anh ấy đă rơi một vài giọt nước mắt. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nh́n bề ngoài anh ấy đẹp như thế nào chứ không chỉ bên trong. "
“Chúng tôi quyết định giúp anh ấy v́ chúng tôi thấy anh ấy cần được giúp đỡ. Chúng tôi đă kết bạn với anh ấy trong hai tháng qua. từ hôm anh ấy hỏi chúng tôi một chiếc dao cạo râu, chúng tôi đă chào anh ấy và truyền cho anh ấy toàn bộ kinh nghiệm. "
Alessandro nói: “Chúng tôi đă thiết lập một số dự án phúc lợi. “Đối với chúng tôi, rất bổ ích khi có thể giúp đỡ mọi người. Trong thời dan đại dịch đang hoàn hàn này, nhiều người đă mất đi những người thân yêu và những người khác rơi vào t́nh trạng túng quẫn. "

“Em gái của anh ấy là Maria Coelho đă vội vă đi t́m anh ấy khi nh́n thấy những bức ảnh. Cô sống ở Brasília DF và đă đợi mười năm để nghe tin tức từ anh. Cô thậm chí tin rằng anh đă chết. Khi Em gái anh muốn đón anh và đưa anh về nhà nhưng anh không chịu.Nhưng Joăo quyết định ở lại trên đường phố.
Anh ấy nói rằng trên đường phố anh ấy cảm thấy tự do. Đó là lư do tại sao anh ấy không muốn về nhà. "


Smiley face
H́nh 2 anh em gặp lại nhau sau 10 anh trai bỏ nhà đi!


.................!


Josi Maria, đến từ Kiel, miền Bắc nước Đức,đă chết ở tuổi 24
Smiley face

Maria được cho là đă chết v́ ngừng tim sau khi mắc các vấn đề về tuần hoàn và sức khỏe kém v́ chứng biếng ăn. Mẹ của cô đă b́nh luận trên bài đăng Instagram mới nhất của cô, được đề ngày ba tuần trước, giải thích rằng Maria đă ngủ trong ṿng tay của bạn ḿnh khi đi nghỉ và không bao giờ thức dậy.


 

 tuatethy
 member

 REF: 724934
 02/21/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Cơn bảo tuyết Texes Visit InFo!
Những bức ảnh này cho thấy cách Texas đối phó với nhiệt độ lạnh nhất trong hơn 30 năm


 

 tuatethy
 member

 REF: 724935
 02/21/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Người ta nói
Bởi v́ Taxes muốn tách rời ra khỏi 1 tong 53 tiểu bảng,
Nên bị con người hành

Hàng triệu người đă mất điện vào thứ Ba và chuẩn bị cho một đêm lạnh và tối khác sau cơn băo chết người quét qua miền nam và miền trung Hoa Kỳ trong tuần này. Ở nhiều nơi, t́nh trạng tàn phá như vậy chỉ xảy ra một lần trong một thế hệ. Đến chiều thứ Ba, cơn băo hiện đang di chuyển về phía đông trên khắp Canada, và thiệt hại để lại là rất nặng nề.


Girl in a jacket
căn chung của của tôi bị thể nầy


Girl in a jacket
Hôm nay đi vệ sinh ở Texas.


 

 tuatethy
 member

 REF: 724936
 02/21/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Một người phụ nữ có hai âm đạo đă nói về t́nh trạng của ḿnh, hy vọng nó sẽ khuyến khích những người khác tự tin nói về sức khỏe và cơ thể của họ. Andreea phát hiện ra khiếm khuyết của ḿnh khi cô 14 tuổi, sau khi biết trong một kỳ kiểm tra rằng cô có một tử cung không đồng h́nh, có nghĩa là cô có hai âm đạo và hai tử cung.

Hiện 26 tuổi, Andreea đă quyết định lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện của ḿnh để nâng cao nhận thức về t́nh trạng bệnh, nói rằng cô không c̣n cảm thấy xấu hổ. Cô ấy giải thích rằng bác sĩ phụ khoa không thể đưa mỏ vịt vào v́ cô ấy có sụn chia lối vào âm đạo, ngăn cách nó thành hai
Andreea nói: “Bây giờ tôi không thấy xấu hổ khi nói về nó. “Khi tôi lớn hơn, tôi luôn trung thực với mọi người và tôi không bị đánh giá v́ điều đó. Nhưng tôi đă rất xấu hổ khi c̣n là một thiếu niên v́ tôi không biết liệu điều đó có khiến tôi khác biệt hay không. Bây giờ tôi không thấy điều đó kỳ lạ, nó chỉ là một phần của con người tôi. Tất cả chúng ta đều khác nhau theo cách này hay cách khác. "

Bác sĩ phụ khoa khá ngạc nhiên,

Andreea, Phó Giám đốc ở Salisbury (cách Stonehenge 30 km),
tại Anh.cho biết,
“Bác sĩ, ông ấy nói rằng nó rất hiếm, nhưng đó không phải là điều đáng lo ngại ở tuổi của tôi. "

Trong khi cô ấy nói rằng nó không có ǵ khác biệt trong đời sống t́nh dục của cô ấy, với hy vọng một ngày nào đó sẽ có con, Andreea bây giờ chỉ đang t́m hiểu về các biến chứng sinh sản của một tử cung không h́nh thành, làm giảm cơ hội sinh sản.

Girl in a jacket
Ngày nay Andreea đă 26 tuổi rồi cô tư tin cho ḿnh,


Và trước đó vào năm 2019 một người đàn bà cũng Hai âm đạo, hai tử cung và một em bé

Với hai âm đạo, hai tử cung và hai cổ tử cung, một người Anh 36 tuổi đă hạ sinh một bé gái bằng phương pháp sinh mổ. Dị tật này, được gọi là tử cung dị h́nh, làm phức tạp kế hoạch mang thai.
Eleonor Rowe nghĩ rằng cô ấy không bao giờ có thể sinh con. Tuy nhiên, người Anh 36 tuổi này đă sinh một bé gái Imogen Hope vào tháng 7 năm ngoái bằng phương pháp mổ lấy thai, báo Daily Mail đưa tin.

Ở tuổi 31, Eleonor biết rằng giải phẫu của cô không phổ biến khi cô thực hiện thủ thuật đông lạnh tế bào trứng của ḿnh: máy quét 3D buồng trứng và tử cung của cô được yêu cầu cho thủ thuật này cho thấy cô có hai âm đạo, hai tử cung và hai cổ tử cung. Một t́nh trạng hiếm gặp được gọi là tử cung hai đầu, trước đây được gọi là tử cung hai bên.
Girl in a jacket
Âm đạo trai và tử cung không có bất thường. Phải: âm đạo và tử cung của một tử cung không h́nh thành
Các mũi tên màu xanh chỉ vị trí của tử cung.


 

 tuatethy
 member

 REF: 724960
 02/28/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Những h́nh ảnh vu vơ, loanh quanh cho đời thêm vui

Bonne journée.
Girl in a jacket
Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Những người này chắc chắn đang có một ngày tồi tệ hơn bạn

cốccốc Hé tới chưa?
Girl in a jacket

Một con cá dương vật quư hiếm đă được tŕnh diễn vởi nhân loại

Girl in a jacket
Josie Jones, 48 ​​tuổi, bắt gặp sinh vật biển này khi đang bơi với chiếc máy ảnh dưới nước của ḿnh tại Băi biển Rye Front, Australia.ở Victoria
Cô phát hiện ra con vật có h́nh dáng giống dương vật giả ở dưới đáy đại dương trong lúc co đang bơi và cười thú thú, trước khi chụp một vài bức ảnh.
Sau đó đă đăng những h́nh ảnh của sinh vật biển lên trang Facebook của ḿnh.


Anh chàng chơi cút bắt nha
Girl in a jacket
Và bây giờ anh bắt được ǵ heng?
######""""""""!

Những con nhện cái này sống lâu hơn 3% lần những con đực cùng loài
Girl in a jacket

Nếu bạn là một người yêu loài nhện giống như tôi, bạn có thể rất vui khi biết rằng loài tarantulas typhochlaena seladonia đực chỉ sống được bốn năm. Mặt khác, con cái có lẽ ít phổ biến hơn v́ chúng có thể sống từ 10 đến 15 năm.

Typhochlaena seladonia là một trong những loài nhện đẹp nhất trên thế giới với thân h́nh sặc sỡ và đôi chân óng ánh. Không giống như các loài nhện đen hoặc nâu phổ biến hơn, loài nhện tarantula typhochlaena seladonia có rất nhiều màu sắc và được bao phủ bởi các màu đỏ, xanh, vàng, đen, hồng và hầu hết các màu khác được t́m thấy trong bảng màu này.
mời bạn bấm vào đây! để biết thêm chi tiết


 

 tuatethy
 member

 REF: 724962
 02/28/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Bill Gates chỉ là một tỷ phủ về nhờ Microsoft
Chớ ổng kg phải nhà khoa học, mà cũng hông phải nhà kỷ trùng học,
Mà cũng không phải là một nhà tiên tri tài giỏi, Mà sao ông tiên đoản trược hay vậy

Trước đây một nhà bảo đă chỉ trích ông răng
Mặt khác, Quỹ Bill Gates bị chỉ trích là dưới chiêu bài từ thiện và lấy cớ chống lại sự bất b́nh đẳng, một cách kinh doanh thông qua sự hào phóng bằng cách nhân lên sự giàu có của các nhà lănh đạo, do đó nuôi dưỡng một hệ thống phá hoại; một hệ thống các quỹ đầu tư và đầu tư tài chính rất sinh lời mà nhà báo Lionel Astruc phân tích và gọi là “nghệ thuật của ḷng hào phóng sai lầm”, hay “chủ nghĩa tư bản từ thiện”, trong bài luận của ông dành cho Quỹ Gates. Trên thực tế, nhiều khoản đầu tư của Bill và Melinda Gates Trust (cơ cấu quản lư các khoản đầu tư của Quỹ) được thực hiện trong các lĩnh vực vũ khí, nhiên liệu hóa thạch, công nghiệp thực phẩm, pḥng thí nghiệm dược phẩm, v.v. - những lĩnh vực rất sinh lời về mặt tài chính
Trong năm 2017, Gates đă lên án Trump về lượng khí thải CO2,
Nhưng ông ta đă thực hiện 59 chuyến bay bằng máy bay tư nhân, phương tiện này mà ông đă đi hơn 200.000 dặm bay trong 2017. tương ứng này vào một lượng khí thải CO2 của 1.600 tấn. Do đó, lượng khí thải CO2 của Gates tương đương với lượng khí thải CO2 trung b́nh của khoảng 10.000 người. Gates được hỏi về mức độ di chuyển bằng máy bay của ḿnh. Anh ta cười thoải măi và gọi đây là "niềm vui tội lỗi" .


Bill Gates cảnh báo về hai mối đe dọa tiếp theo đối với thế giới sau khi dự đoán đại dịch Covid-19
Bill Gates đă trả lời một cuộc phỏng vấn, trong đó ông cảnh báo về hai mối nguy hiểm tiềm tàng trong tương lai có thể tồi tệ hơn nhiều so với đại dịch Covid-19. Dự đoán mới nhất của Gates không đáng khích lệ lắm, v́ ông tin rằng những mối đe dọa lớn nhất đối với nhân loại là biến đổi khí hậu và khủng bố sinh học.

Vào năm 2015, ông cảnh báo thế giới chưa chuẩn bị cho đợt bùng phát tiếp theo và dự đoán sự lây lan nhanh chóng của một loại "vi-rút ở nơi mọi người sẽ dễ lây lan, nhưng vẫn cảm thấy đủ khỏe để bay hoặc đi chợ".

Vào thời điểm đó, Gates đă có một bài nói chuyện trên TED có tên The Next Outbreak? Chúng tôi chưa sẵn sàng (Đại dịch tiếp theo? Chúng tôi chưa sẵn sàng). Ông nói về tiềm năng của một loại virus tương tự như Covid-19 và nhấn mạnh rằng thế giới cần chuẩn bị cho một trường hợp như vậy.

Gates nói: “Nếu thứ ǵ đó giết chết hơn 10 triệu người trong vài thập kỷ tới, nó có khả năng là một loại virus có khả năng lây nhiễm cao hơn là một cuộc chiến. “Không phải tên lửa, mà là vi khuẩn. "
Gần đây, Gates đă đưa ra một số dự đoán mới táo bạo. Anh xuất hiện trên kênh YouTube Veritasium cùng với người dẫn chương tŕnh Derek Muller. Gates nói: “Không có cảm giác tốt nào đi kèm với cụm từ 'Tôi đă nói với bạn như vậy'. “Tôi có thể thuyết phục hơn không? Có một số loại vi rút đường hô hấp ngoài kia, và thỉnh thoảng vẫn có một loại vi rút nổi bật. "

Girl in a jacket
“Các bệnh về đường hô hấp rất đáng sợ v́ bạn có thể lây nhiễm khi đang đi máy bay hoặc đi xe buưt. Không giống như các bệnh khác như Ebola, bạn phải nằm trên giường bệnh phần lớn thời gian trong khi tải lượng vi rút đang lây nhiễm sang người khác. "
Sau đó, anh ấy đă chia sẻ những dự đoán của ḿnh cho tương lai. Gates nói: “Một trong những mối đe dọa là biến đổi khí hậu. “Mỗi năm, số người chết thậm chí c̣n cao hơn những ǵ chúng tôi đă trải qua trong đại dịch này. "
“Có cả khủng bố sinh học. Bất cứ ai muốn gây ra thiệt hại đều có thể tạo ra một loại vi-rút và điều đó có nghĩa là mức độ nghiêm trọng sẽ lớn hơn so với những đợt bùng phát tự nhiên như chúng ta đang gặp phải. "
Gates cũng đă nói rằng không có cách nào con người có thể ngăn chặn các đại dịch trong tương lai. “Chúng tôi có thể tăng cường sự chuẩn bị để không bao giờ có nhiều trường hợp tử vong như hiện nay. "

Tin tốt là tương lai vẫn chưa được viết ra và chúng ta vẫn có cơ hội ngăn chặn biến đổi khí hậu. Nếu tất cả mọi người đều làm tốt vai tṛ của ḿnh, chúng ta có thể lật ngược t́nh thế.

.........................................!Một người phụ nữ Úc t́m thấy con bướm đêm có kích thước bằng bàn tay người với sải cánh dài 25cm
Girl in a jacket
Một phụ nữ đến từ Brisbane, Australia đă phát hiện ra một con bướm đêm khổng lồ có kích thước bằng bàn tay người khi đang đi dạo. Pam Taylor đă chia sẻ những bức ảnh về con côn trùng khổng lồ trên Facebook sau khi phát hiện nó đậu gần một cái cây khi đi bộ qua một khu vực nhiều cây cối vào ngày hôm qua, 23 tháng Hai.

Trong khi nhiều cư dân mạng lần đầu tiên đặt câu hỏi về sự quư hiếm của loài dị vật, th́ một số khác lại b́nh luận rằng đó là một loài endoxyla cinereus, loài sinh vật này thường được t́m thấy ở các vùng ven biển của Australia, đặc biệt là ở Brisbane.
mời bạn bấm vào đây! để biết thêm chi tiết


 

 tuatethy
 member

 REF: 724963
 02/28/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Bạn có nghĩ đây là một con cá mập con thiệt
Hay người ta tích sống ảo thích được nhiều like


Cá mập con có khuôn mặt "người" khiến ngư dân bất ngờ
Tại Indonesia, một ngư dân đă vô cùng ngạc nhiên sau khi bắt được một con cá mập con có khuôn mặt “người”. Abdullah Nuren bắt được con cá mập con trong một chuyến đi câu cá ở Rote Ndao, quần đảo Lesser Sunda, Indonesia hôm Chủ nhật 21/2.

Con cá mập này thực sự là một trong ba con cá mập chưa sinh mà Abdullah t́m thấy trong dạ dày của con cá mập mà anh ta bắt được trong lưới kéo của ḿnh. Hai con c̣n lại trông giống mẹ, trong khi con thứ ba trông khá kỳ quặc.
Abdullah, 48 tuổi, cho biết: “Lần đầu tiên tôi t́m thấy một con cá mập mẹ mắc vào lưới của tàu đánh cá. “Ngày hôm sau, tôi mổ bụng cá mập mẹ và thấy trong bụng nó có ba con cá mập con. Hai đứa giống mẹ và đứa này trông giống như mặt người.

Girl in a jacket

.........................................!Một con chó ở băi biển.

Girl in a jacket
Bạn nghĩ rằng chú chó nầy đang làm gi?

mời bạn bấm vào đây! để xem thêm chi tiết video
mời bạn bấm vào thêm video trươc nữa nhé
đây! để xem thêm chi tiết video 

 tuatethy
 member

 REF: 725048
 03/27/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Lâu qua không ghé vào thăm


Những sáng tạo của con người rất cổ xưa này vẫn khiến chúng ta ngạc nhiên cho đến ngày nay
Thật đáng kinh ngạc là nhân loại đă phát triển như thế nào trong nhiều thế kỷ, nhiều thập kỷ và thậm chí quả nhiều nhiều triệu năm qua.
Dù bây giờ khoa học đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết và các phát minh mang tính cách mạng thường xuyên được giới thiệu.
Ngoài ra, chúng tôi không ngừng suy nghĩ về những cách khác nhau mà chúng ta có thể cải tiến các công nghệ hiện tại của ḿnh.

Tuy nhiên, đôi khi rất thú vị khi đào sâu về quá khứ và t́m hiểu xem cuộc sống như thế nào cách đây hàng trăm năm trước, hoặc cả ngh́n trăm năm trước, hoặc thậm chí trước cả nhiều công nguyên.
Tất nhiên, các công cụ có thể khác và không tinh vi, nhưng một số hiện vật c̣n tồn tại cho đến ngày nay, có thể dễ dàng khiến chúng ta ngỡ ngàng không nói nên lời.
Dưới đây là một số đồ tạo tác thực sự đáng chú ư, đặt ra rất nhiều câu hỏi và làm kinh ngạc con người đương thời.

Mời bạn

Girl in a jacket

Bảng màu của nghệ sĩ 3.400 tuổi này được làm từ một miếng ngà voi duy nhất và được t́m thấy ở Ai Cập. Ngoài ra c̣n có một ḍng chữ của Pharaoh Amenhotep III bằng chữ tượng h́nh.

Girl in a jacket
Đôi giày 2.400 năm tuổi này được các nhà khảo cổ học t́m thấy trong quá tŕnh khai quật các ngôi mộ ở dăy núi Altai. Chúng được làm bằng da, dệt, pewter và vàng.

Girl in a jacket
Cầu Arkadiko ở Hy Lạp đă hơn 3.300 năm tuổi,(Nhưng rất tiếc là những cái cầu đựoc xây dựng ở VNcs ngày nay xây cả ngàn tỷ, chưa bàn giao đă bị sập, dù thể kỷ bây giờ con người đă phóng lên cung trăng rồi), là một trong những cây cầu lâu đời nhất vẫn c̣n hoạt động. Ban đầu, cây cầu này được xây dựng đặc biệt cho xe tăng, nhưng ngày nay nó chỉ được sử dụng cho người đi bộ.

Girl in a jacket

Chiếc bàn chân giả có niên đại 3.000 năm tuổi,đă được sử dụng để giúp một người ở Ai Cập có thể đi lại được.
Các thử nghiệm được thực hiện với một bản sao đă chứng minh rằng đó là một bộ phận giả chức năng chứ không chỉ là mỹ phẩm.

Girl in a jacket
Quả địa cầu cũ này được chạm khắc tỉ mỉ trên bề mặt quả trứng đà điểu ở Ư.
Trước khi công bổ tuổi thọ và nguồn gốc được xác minh,
Nhưng nó đă được rao bán cho chủ sở hữu hiện tại trong một buổi triển lăm bản đồ cổ ở London vào năm 2012.

...................


Bạn hảy xem đây người xưa họ quả hay
Girl in a jacket

Bao cao su da cừu này được sử dụng vào năm 1640 ở Thụy Điển. Bao cao su có thể tái sử dụng đi kèm với hướng dẫn (bằng tiếng Latinh) để làm sạch nó bằng sữa ấm để ngăn người dùng mắc các bệnh lây truyền qua đường t́nh dục.


 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network