Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > CLB hoa, chim, cá cảnh >> ¹VậT=¹1¹ nGưỜi!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86318
 09/20/2020¹VậT=¹1¹ nGưỜi!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Hôm nay port một bài mà nó chạy tùm lum
Mời vào đây xem video câu chuyện nầy

1=
Một nhà báo đă đến một trại tạm trú động vật để đưa tin và người phóng viên nầy cũng chẳng mong đợi ǵ hơn điều này sảy ra, ngoài sự mong đợi của anh!
Trong lúc anh đang làm nhiệm vụ của ḿnh, phỏng văn bà giảm đóc của trại đông vật, th́ từ đâu một con chó cái rất đặc biệt đă tiến lại gần anh.
Phóng viên không có bất kỳ điều ǵ đặc biệt hơn. Nhưng con chó chỉ đơn giản là tiếp cận anh ta với mục đích duy nhất là cần cho anh bằng tất cả t́nh cảm của ḿnh trong cái ôm anh ta thật chặt vào người phóng viên.

Và sau đó con cho được phóng viên nầy nhận làm con nuôi
Mời bạn xem h́nh ảnh,
Con chó ôm phong viên, chờ đội người phóng viên chia sẻ t́nh cảm vởi ḿnh

Girl in a jacket

Girl in a jacket
Chị đă trao cho phóng viên ảnh mắt triều mến,

Lúc đầu, phóng viên không biết phải nghĩ ǵ. Rốt cuộc, cả hai đều không nh́n thấy người kia trước đây. Nhưng cái ôm thật ḷng đến mức anh không c̣n cách nào khác là chấp nhận nó.
Người phóng viên nầy bắt đầu vuốt ve con chó dễ thương nầy, ông đă cho nó những rung cảm tích cực giống như anh đang nhận được từ nó.
Đó là một cuộc trao đổi lẫn nhau giữa hai sinh vật đang chia sẻ một khoảnh khắc rất đặc biệt trong hiện tại. Những người đứng gần đó không thể cưỡng lại mối liên kết mạnh mẽ này, v́ vậy họ đă bắt đầu quay phim.

Họ đă tạo nên một t́nh cảm vô cùng đặc biệt và không ai có thể phủ nhận được. Kể cả phóng viên. V́ vậy, anh ấy đă làm điều duy nhất thích hợp trong t́nh huống như thế này. Anh đă nhận nuôi chú chó thân thiện và cho nó một ngôi nhà mới.


Coronavirus
Girl in a jacketGirl in a jacket
(Couleurs de fin d'été),
Sắc màu cuối hè


lụm tùm lum

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 724382
 09/20/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Bác sác sĩ thú y nầy có một lầm lẫn là đă cát những bộ tóc cho những con mèo có những vết cắt vui nhộn' (tại lội cái kéo),


2=
Khi một người dùng Twitter tên Ash chia sẻ bức ảnh về con mèo của một người bạn, có lẽ cô ấy không nghĩ rằng nó sẽ lan truyền. Tuy nhiên, con mèo đen bị cạo móng trước để phẫu thuật mới chính là thứ mà người dùng internet cần. Bài tweet của Ash đă lan truyền mạnh mẽ và tại thời điểm viết bài, anh ấy đă nhận được hơn 470.000 lượt thích.

Girl in a jacket

Girl in a jacket

Những người khác có mèo trong t́nh trạng tương tự đă bắt đầu đăng ảnh của chính họ. Cần biết rằng hầu hết các bức tranh không được nịnh mắt cho lắm.
Nhưng có điều ǵ đó nói với tôi rằng, những con mèo đang lên kế hoạch trả thù những người tung ảnh của ḿnh.


conseils

Girl in a jacket


Girl in a jacket
(Anh bị bệnh nặng lắm, chúng tôi bỏ tay, anh có thể cho chúng tôi lời tâm nguyện cuôi cùng của anh?
Nguyện vọng của tôi là nhờ ông chuyển tôi đi một bác sĩ giỏi hơn ông!),
Girl in a jacket
(Couleurs de fin d'été),
Con chim màu đen và đỏ tại vườn thú vào cuối mùa hè
Sắc màu cuối hè

lụm tùm lum


 

 tuatethy
 member

 REF: 724383
 09/20/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Một chú chó hoang, đi lạc vào nơi phim trường,làm gián đoạn buổi biểu diễn để

3=
Một con chó hoang đă làm gián đoạn buổi biểu diễn trực tiếp, để giúp đỡ một diễn viên
Mà anh ta cho rằng một người đàn ông đang năm ở dưới dất là đă bị thương,
Chú chó đă đi lại và liếm vào mặt của người đàn ông nằm dưới đất, để kêu ông ta tỉnh dậy, và một chứng minh cho thấy rằng chó hoang không cần chủ dạy bảo nhưng cũng đă trở thành người bạn tốt nhất của con người.
Buổi biểu diễn sân khấu đă diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu tháng này, trong đó nam diễn viên Numan Ertuğrul Uzunsoy thấy ḿnh nằm trên mặt đất khi vào vai một nhân vật bị thương.

Girl in a jacket

Tất nhiên, đám đông đang xem cảnh đó đều biết đó chỉ là một phần của vở kịch, nhưng người khán giá bốn chân xem không chắc lắm,đó là người nằm dưới đất là một diễn viên đang vào phim bị thương, v́ vậy anh ta đă đi tới chỗ Uzunsoy để xem anh ta thế nào. sẽ đứng dẫy được nữa không, hay sẽ lên thiên đàng hay lại đi đến hoảng ngục.

Uzunsoy nói với The Dodo rằng nhân vật mà anh thủ vai "vô cùng đau đớn" và "thở dốc" sau khi ngă ngựa. Các bạn diễn của anh ấy lùi lại khi anh ấy nằm trên mặt đất, nhưng anh ấy không ở một ḿnh được lâu v́ con chó hoang nhanh chóng tiếp cận anh ấy. Con chó đang đi giữa các diễn viên khác và vẫy đuôi khi nó bắt đầu đánh hơi đất gần đầu của Uzunsoy.
Nhớ lại khoảnh khắc, nam diễn viên nói: “Tôi cảm thấy ấm áp trên mặt. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng bạn diễn của tôi đang tiếp cận tôi ”. Tuy nhiên, lư thuyết của Uzunsoy đă được chứng minh là sai khi anh ta bắt đầu cảm thấy có thứ ǵ đó liếm ḿnh, và anh ta không thể không mỉm cười khi con chó hoang rúc vào cổ ḿnh.

“Tôi rất hạnh phúc khi cảm nhận được những nụ hôn của chú chó. Tôi đă rất xúc động. Anh ấy như một thiên thần muốn giúp đỡ tôi. Đó là một khoảnh khắc rất xúc động đối với tôi. Tôi không trông đợi điều đó. "
Mặc dù sự xuất hiện của chú chó không được mong đợi, nhưng khán giả đă mở rộng ṿng tay chào đón dàn diễn viên mới. Uzunsoy cho biết họ "rất hạnh phúc" khi con chó đến giải cứu anh ấy,(như câu chuyện của đoạn phim nầy, nhắc nhớ cho chúng ta đă quên đi một phần tử lớn trong cuộc sống con người là loài chó, là loại động vật hay đi cứu người gặp nạn), và nói thêm rằng các thành viên khác "yêu mến" sinh vật chu đáo này. Các diễn viên vỗ về con chó khi Uzunsoy bước đi để cho phép một thành viên trong đoàn hộ tống anh ta ra khỏi sân khấu, nơi anh ta ở lại trong một thời gian ngắn trước khi bước đi.

Uzunsoy hy vọng có một lần nữa,anh và con chó sẽ gặp lại nhau một lần nữa, và khi họ gặp lai nhau, anh hy vọng ḿnh có thể giúp t́m được nhà cho con vật hoang đi lạc vào phim trường như hôm nay. “Ngày hôm sau tôi đến chỗ cũ để t́m anh ấy. Mọi người đă nói với tôi rằng anh ấy thường đi chơi ở đó. Tôi đă trở lại đó hôm nay. Tôi sẽ t́m anh ấy cho đến khi tôi thấy lại nó, và khuyên nó trở vào mái âm gia đ́nh của tôi, tôi gặp anh ấy một ngày không sa rất cân. V́ tôi luôn yêu động vật. V́ hôm đó tôi kg mời anh về nhà tôi được, v́ tôi c̣n phải lo song trách nhiệm của tôi,thật đáng tiếc",


Girl in a jacket
(Couleurs de fin d'été),

Sắc màu cuối hè


lụm tùm lum


 

 tuatethy
 member

 REF: 724384
 09/20/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Những bức ảnh vui nhộn này cho thấy như mèo đang ranh dạy chó

4= Có rất nhiều lư do khiến mèo tấn công chó của bạn. Một số con mèo có thể săn mồi chó của bạn v́ cảm thấy bị đe dọa, trong khi những con khác có thể xấu tính v́ chúng coi ḿnh là kẻ săn mồi xấu tính lớn trong nhà. V́ lợi ích tốt nhất của tất cả chủ sở hữu là đảm bảo vật nuôi của họ ḥa thuận với nhau.
Đó là câu chuyện một ông chủ không biết dạy động vật trong nhà biết yêu thương nhau,
Đừng sống ích kỷ, hiềm khích nhau,
Cái nầy là lỗi của người chủ sở hữu


Girl in a jacket
Chúng ta cả hai đều đă ngủ vởi nhau trước đây ba phút mà.

Girl in a jacket
Có ai ở đó không?Vui ḷng gọi ông chủ để được giúp đỡ. Tôi bị mắc kẹt trong khu vực bởi những con thú hung ác.

Girl in a jacket
Tôi có thể thấy nổi thổng khổ mà khi anh ấy bị người ta chiếm đoạt giường. của ḿnh, V́ tôi nghe những giọng điêu bi thương của anh ấy đang tru

Đây là những lời của chuyên gia cảnh bảo cho bạn
Có thể:
Những con mèo có hành vi tồi tệ thực sự có thể bị căng thẳng quá mức. mèo của bạn đang cảm thấy căng thẳng v́ chúng chưa quen với việc sống với một chú chó ở nhà. Có thể bạn đang căng thẳng với cuộc sống và con mèo của bạn đang thay đổi tâm trạng của bạn. Hoặc có thể anh ấy sợ rằng những vấn đề mà tất cả chúng ta phải đối mặt vào năm 2020 sẽ không kết thúc một cách kỳ diệu với Năm mới. Ai mà biết được!

Girl in a jacket
Thật sự kẻ sát nhân đang ở trong nhà cùng tôi

Hăy nhớ rằng bất kỳ t́nh bạn nào cũng cần có thời gian và sự tin tưởng để nảy nở. Bạn không thể mong đợi những con vật cưng của ḿnh đột nhiên trở thành bạn thân. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn tuyệt vời, bạn có thể giúp họ tôn trọng ranh giới của nhau và hy vọng h́nh thành một t́nh bạn kỳ diệu.

Girl in a jacket
Tôi rất buôn từ ngày ông chủ rước nó về nhà

Girl in a jacket
Lúc ông chủ về tôi mách bảo, th́ nó luôn cảnh bảo tôi, không cho tôi bày tỏ vởi ông chủ,
V́ trước mặt ông chủ, lúc nào nó cũng làm bộ mặt đào măo, đoàng hoàng vuốt ve tội
Nhưng không có ông chủ ở nhà,
nó nắm tóc dựt tai tôi đau điển,
V́ nó nói là tôi trược mặt ông chủ lúc nào cũng làm ra bộ mặt đau khổ,
Để làm ông chủ nghi kỹ cho nó,
Từ ngày có nó về, chuyện ǵ nó cũng đổ tội cho tôi hêt!


Girl in a jacket
(Couleurs de fin d'été),

Sắc màu cuối hè


lụm tùm lum


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2024 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network