Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Kinh tế >> Donald Trump được chọn cho giải Nobel Ḥa b́nh

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86315
 09/19/2020Donald Trump được chọn cho giải Nobel Ḥa b́nh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienDonald Trump được chọn cho giải Nobel Ḥa b́nh

Đăng bởi Janvier Doyo,vào ngày 9 tháng 9 năm 2020 lúc 9:31 sáng.

Mời bấm vào đây
Girl in a jacket
biết thêm chi tiết rơ hơn
Tổng thống Donald Trump đă lọt vào danh sách rút gọn cho giải Nobel Ḥa b́nh năm 2021. Ông được cho là do chính trị gia cánh hữu người Na Uy Christian Tybring-Gjedde đề cử, đề cử có liên quan đến "thỏa thuận ḥa b́nh lịch sử" gần đây giữa Israel và Liên Hợp Quốc. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Tybring-Gjedde nói với Fox News: “V́ công lao của ông ấy, tôi nghĩ ông ấy đă làm được nhiều việc để tạo ra ḥa b́nh giữa các quốc gia hơn hầu hết những người được đề cử giải Nobel Ḥa b́nh khác”.

Trong lá thư đề cử Ủy ban Nobel, Tybring-Gjedde ca ngợi chính quyền Trump đóng vai tṛ quan trọng trong việc xây dựng quan hệ giữa Israel và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ông nói: “V́ các quốc gia khác ở Trung Đông được kỳ vọng sẽ theo bước Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nên thỏa thuận này có thể thay đổi cuộc chơi và biến Trung Đông trở thành một khu vực hợp tác và thịnh vượng.
Theo đề của của ông viết.
Tybring-Gjedde sau đó đă hoan nghênh Tổng thống Trump v́ "vai tṛ chủ chốt của ông trong việc tạo điều kiện tiếp xúc giữa các bên tham chiến và tạo động lực mới trong các cuộc xung đột kéo dài khác."

Ông nêu ví dụ về tranh chấp biên giới Kashmir giữa Ấn Độ và Pakistan, và xung đột giữa Triều Tiên và Hàn Quốc. Ông cũng ca ngợi cách Tổng thống Trump quản lư năng lực hạt nhân của Triều Tiên.
Và ông viết thêm,
Nhưng vẫn đề gần đây nhất, cũng cổ hoa b́nh ở biển đông

Tybring-Gjedde là thành viên của Quốc hội Na Uy và công khai phản đối việc nhập cư. Anh ta đă gây ra tranh căi về nhận xét của ḿnh về đạo Hồi,

Theo trang web của Giải Nobel, các đề cử cho Giải Nobel Ḥa b́nh có thể được gửi bởi bất kỳ ai đáp ứng các tiêu chí đề cử, bao gồm các thành viên của hội đồng quốc gia và chính phủ quốc gia.

Cũng hôm 10 January Donald Trump dường như nghĩ rằng ông đă bị coi thường cho giải Nobel Ḥa b́nh năm ngoái.

Theo BBC NeW
Một đoạn video quay cảnh anh ấy nói chuyện với những người ủng hộ tại một sự kiện vận động tranh cử ở Toledo, Ohio, vào tối thứ Năm đă được chia sẻ trên Twitter:

Bấm vào h́nh để biết sự phát triển Virut Vũ Hản khủng bổ nhân loại như thể nào

Girl in a jacket


Khi thế giới tiếp tục chiến đấu với đại dịch COVID-19, những trận mưa đá khổng lồ có h́nh dạng giống virus corona đă khiến người dân Mexico bị sốc. Sự kiện thời tiết đă được báo cáo từ thành phố Montemorelos ở Mexico.

Coronavirus lấy tên từ từ corona có nghĩa là 'vương miện' trong tiếng Latinh. Các hạt coronavirus có một loạt gai giống như vương miện trên bề mặt của nó.

Những bức ảnh về trận mưa đá bất thường đang được chia sẻ rộng răi trên mạng xă hội, với nhiều ư kiến cho rằng đó là "dấu hiệu từ Chúa cảnh bảo".


Girl in a jacket
Chim bói cá,

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 724374
 09/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


-Ăn no để đánh bại: Đầu bếp Việt làm bánh ḿ kẹp thịt h́nh coronavirus để chống lại chứng lo âu COVID-19

Một đầu bếp người Việt Nam đang bán món Bánh ḿ kẹp thịt để giúp mọi người chống lại sự lo lắng do đại dịch coronavirus gây ra. Những chiếc bánh ḿ kẹp thịt trông giống như những h́nh ảnh hiển vi của virus. Xem những bức ảnh về Coronaburger:

Girl in a jacket

Girl in a jacket
Girl in a jacket
(Image: Reuters)

"Chúng tôi có câu nói đùa rằng nếu bạn sợ hăi thứ ǵ đó, bạn nên ăn nó", Tung, làm việc tại cửa hàng Pizza Home mang đi ở trung tâm thành phố Hà Nội, nói với Reuters.
Bất chấp việc các doanh nghiệp buộc phải đóng cửa v́ loại virus mới, cửa hàng Pizza Home vẫn bán được khoảng 50 chiếc bánh ḿ kẹp thịt mỗi ngày.
Ông Đặng Đ́nh Quư, 66 tuổi, người đưa cháu trai của ḿnh ăn một miếng bánh Coronaburger, đă xem chiếc bánh ḿ kẹp thịt xanh phát sáng như một món ăn giúp tăng cường tinh thần.
"Loại coronavirus này rất nguy hiểm. Nhưng nếu chúng ta ăn một chiếc bánh ḿ kẹp thịt với h́nh dáng của nó, trong tâm trí chúng ta giống như chúng ta đă chiến thắng rồi. Muốn đánh bại nó th́ trước hết phải sực si dầu nó trước khi nó sực ḿnh".Girl in a jacket
 

 tuatethy
 member

 REF: 724377
 09/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Hàng tấn người dân ở Java, en Indonésie,vẫn từ chối đeo mặt nạ và có vẻ như chúng tôi không thể làm ǵ để giúp họ.
Ngay cả những sự thật khoa học cũng đă chứng minh là sự lây lan tân tốc của COVID-19,
Nhưng không thể thay đổi suy nghĩ của họ. Vậy các cơ quan chức năng phải làm ǵ để khắc phục t́nh trạng này? Những người vi phạm quy tắc phải bị xử phạt như thế nào?
Đó là một câu hỏi nhức nổi cho chính quyền Java,
Nhưng họ đă có cách,
Chính quyền địa phương ở Java, Indonesia đă có một ư tưởng. Các quan chức trong chính quyền nhiếp chính của Gresik ở Đông Java đă t́m ra một cách độc đáo để trừng phạt những cư dân vi phạm quy tắc.
Trong thời điểm hiện tại có 8 người chống đeo mặt nạ, ho đă bị phạt buộc phải đào mộ cho các nạn nhân chết v́ COVID-19.
Những h́nh ảnh mà chúng tôi đưa lên đây cho mọi người cùng xem

Girl in a jacket
8 người chống đeo mặt nạ, phai đi chôn người chết v́ COVID-19

Girl in a jacket
Chính quận trưởng Cerme Suyono là người đưa ra ư tưởng. Suyono nói với Tribun News: “Hiện chỉ có ba người bốc mộ sẵn sàng, v́ vậy tôi nghĩ tôi cũng có thể đưa những người này vào làm việc cho họ. “Tôi hy vọng điều này có thể tạo ra tác dụng răn đe đối với các trường hợp vi phạm. "
8 người chống mặt nạ này có nhiệm vụ đào mộ theo nhóm hai người, nhưng họ không bắt buộc phải tham gia các lễ tang sau đó.

Số ca nhiễm COVID-19 trong cả nước vẫn đang có xu hướng gia tăng. Hôm qua, 3.141 trường hợp mới được đăng kư, nâng tổng số trường hợp kể từ khi bắt đầu đại dịch lên 221.523 trường hợp. Ngoài ra, cho đến ngày nay, thủ đô của Java, Jakarta, đă phải chịu những hạn chế xă hội nghiêm ngặt hơn để kiểm soát sự lây lan của coronavirus.

Girl in a jacket
Hóa ra là các hoạt động xă hội, kinh tế, tôn giáo, văn hóa và học thuật đều bị hạn chế. Chỉ có 11 lĩnh vực thiết yếu, bao gồm thực phẩm, xây dựng , ngân hàng,Nghĩa trang cũng có hơi tập nập, 9 người vô, 8 người ra được, phép hoạt động với các quy tŕnh y tế và 50% nhân viên thường xuyên,
Trường học, công viên, khu vui chơi giải trí và các địa điểm tổ chức tiệc cưới đă hoàn toàn đóng cửa, trong khi các nhà hàng và quán cà phê bị hạn chế dịch vụ mang và giao hàng tận nơi.


sưu tầm


Girl in a jacket
Một bông hồng cho người nằm xuống!


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2024 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network