Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Kinh tế >> Chính NGHĨA SẼ CHIẾN THẮNG !BẢO TÀN

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86310
 09/12/2020Chính NGHĨA SẼ CHIẾN THẮNG !BẢO TÀN
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Vởi tôi bầu cử ở Mỹ ngay 3/11/20
Trước đây tôi kg chủ tâm để làm ǵ,
Những từ ngày cái đảm thổ tả của cái đảng cộng sảm, (Tàu cọng, Việt cọng, và Bác Hàn cọng),
Riêng Tàu cọng, đă coi thường các nước tư bản quả thất kém(v́ tự do dân chủ quen rồi, nên các nước TB, họ rất tôn trọng quyên tư do con ngựi,nhưng bọn cộng sản đâu hiểu rằng, trong đảm yêu tiền, c̣n có những con người yêu chuộng tư do, sả thân ḿnh để cướu nhân loại,
tương h́nh là tt nhiệm kỳ của nước Mỹ, Cả gia đ́nh làm cong không cho dân,),
Nhưng vởi tôi,
Thời buổi này là thời buổi công nghệ thông tin nhanh
Kinh tế thị trường,
Không c̣n những thời như, những chính trị gia,
Nói thuyết tŕnh hay,
Những buổi thuyết tŕnh tràng hang đại hảy,
Những, đâu cũng lại vào đó

Nên cần một người Tộng Thống riêng cho một đất nước,
và cai trị toàn cầu, nói làm đi đôi,như TT hiện thời của nước Mỹ là gia đ́nh Trump,

Tôi viết ra đây hông phải để kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho ông Trump
Mà tôi viết theo quan điểm chính nghĩa của tôi thôi,

V́ tôi mới đọc được bài viết của người bạn ở Mỹ nhờ gởi cho mọi người đọc để biển quan điện ,


Dùm

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 724344
 09/12/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

.Kính Thưa Quí Đồng Hương.Sắp tới ngày Bầu cử. Tâm trạng CĂNG THẲNG VÀ LO ÂU của Đồng Hương khắp nơi trong cũng như ngoài nước càng tăng cao. V́ đây là cuộc quyết chiến không những Ảnh hưỡng đối với Nước Mỹ, mà c̣n ảnh hưỡng đến cả Thế giới, trong đó Việt Nam chúng ta sẽ lănh HẬU QUẢ TRƯỚC TIÊN, kế đến là Hồng Kông và Đài Loan. Chúng ta hăy cùng nhau nh́n nhận những vấn đề sau :

- Thứ 1 : Ứng Cử Viên Joe Biden đă nói rằng : TÀU CỘNG LÀ NGƯỜI BẠN TỐT, KHÔNG LÀM HẠI G̀ TỚI NƯỚC MỸ. Có nghĩa là nếu Joe Biden trúng cử th́ Mỹ- Tàu là hai người bạn tốt và sẽ tiếp tục làm ăn với nhau, không c̣n bị áp lực và dồn nén như dưới thời TT Trump nữa. Việc Tàu cộng tốt hay xấu, th́ hầu như tất cả mọi người trên khắp Thế giới đều đă rơ. Tôi chỉ nói sơ vài điều đủ thấy, nếu Mỹ c̣n quan hệ với Tàu cộng TH̀ THUA THIỆT ĐỦ ĐIỀU. Thâm hụt thương mại mỗi năm trên 300 tỷ USD, mỗi năm Mỹ mất khoảng 500 tỷ USD, v́ bị Tàu công ăn cắp sở hữu trí tuệ, gián điệp Tàu cộng TRÀN NGẬP NƯỚC MỸ. Tám năm cầm quyền của tên lọ nồi Rắc Mama đă LÀM LƠ VÀ DUNG DƯỠNG cho gián điệp Tàu cộng hoạt động. Gần 4 năm Lănh đạo, TT Trump đă triệt phá và tóm cổ rất nhiều gián điệp Tàu cộng. Đây là điều cực kỳ nguy hiễm cho một Quốc Gia, nếu không triệt phá sớm để lâu dài sẽ có nguy cơ làm lủng đoạn, gây chia rẽ và làm mất đoàn kết Quốc Gia. DẪN ĐẾN SUY YẾU VÀ SẼ ĐI ĐẾN SỤP ĐỖ.

c̣ntiếp

Hôm nay mới rảnh để pỏt tiếp theo


 

 tuatethy
 member

 REF: 724372
 09/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Bước tiếp theo

- Thứ 2 : Joe Biden đă từng Tuyên bố : MỸ KHÔNG CẦN QUÂN ĐỘI THƯỜNG TRỰC VÀ CẦN GIÚP ĐỞ TÀU CỘNG. Người Việt có câu : Mạnh v́ gạo, bạo v́ tiền. Trong nhà Anh lúc nào gạo cũng đầy bồ, tiền th́ đầy túi, đương nhiên sẽ mạnh miệng trong mọi VẤN ĐỀ GIAO THƯƠNG. Cho nên khi Quân sự mạnh đương nhiên Chính trị sẽ mạnh và SẼ LÀ KÈO TRÊN trong các vấn đề thương thuyết và ngoại giao. Liên sô sụp đỗ cũng v́ chạy đua Vũ trang với Mỹ, giờ đây Tàu cộng cũng đang chạy đua vũ trang với Mỹ, chạy sao lại Mỹ, rồi sẽ tới lúc hết hơi ngă quỵ thôi. Chính v́ biết Tàu cộng không thể chạy đua Quân sự với Mỹ, cho nên Joe Biden sẽ bỏ ngỏ và không đặt nặng Quân sự để cho Tàu cộng được dễ thở và tung hoành. Nếu không có Quân Đội Mỹ làm áp lực, th́ giờ nầy Tàu cộng đă xâm lăng cả Thế giới rồi.

- Thứ 3 : Hai chũ trương trên của Joe Biden chính là HAI LIỀU THẦN DƯỢC sẽ cứu nguy cho Tàu cộng đang bị TT Trump đánh cho THỔ HUYẾT NGẤT NGƯ. Chính v́ thế mà Tàu cộng dồn mọi nổ lực và tiền bạc để HỔ TRỢ VÀ VẬN ĐỘNG cho Joe Biden trong kỳ tranh cử nầy. Tàu cộng sụp đổ đương nhiên csVN cũng chết theo. Cho nên bọn csVN tung toàn bộ LỰC LƯỢNG VIỆT GIAN KHẮP THẾ GIỚI từ Châu Úc, Canada, Châu Âu để đánh phá TT Trump, tôi nói thật nha bọn nầy cũng giống như một bầy CÓC NHÁI ỂNH ƯƠNG dưới bờ ruộng, có kêu la tét họng cũng chẳng có ma nào thèm nghe, v́ lập trường của người Việt hiện nay đă rất RƠ RÀNG VÀ DỨT KHOÁT. Một là Quốc Gia, hai là cộng sản. Có rất nhiều người qua Mỹ mấy chục năm nay, không biết ǵ là THỜI SỰ CHÍNH TRỊ VÀ CHƯA MỘT LẦN ĐI BẦU. Nhưng sau gần 4 năm làm việc của TT Trump HỌ ĐĂ NHẬN RA . Cho nên kỳ nầy họ quyết tâm phải đến thùng phiếu Bầu cho TT Trump.

Thấy khí thế CỦA L̉NG DÂN chưa Quí Vị !!!

Girl in a jacket

Dung dăng dung dzẽ giắc trẻ đi chơi


 

 tuatethy
 member

 REF: 724373
 09/19/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


- Thứ 4 : Hiện nay bọn Truyền thông thổ tả đă bị TÀU CỘNG MUA CHUỘC HẾT RỒI, cho nên Quí vị đừng bao giờ nghe những dự đoán Bầu cử của bọn chúng. Cũng giống như năm 2016, bọn chúng cũng dự đoán là BÀ CLINTON SẼ 90% CHIẾN THẮNG. Nhưng kết quả thua đau đớn. Riêng tôi sẽ phân tích như thế nầy để cho Quí Vị rơ.

+ Mặc dù năm 2016 lúc đó có rất nhiều người là Đảng Cộng Ḥa và ngay cả người Việt Quốc Gia, CHƯA TIN TƯỠNG Ông Trump như thế nào, cho nên họ đă bầu cho Bà Clinton. Nhưng Ông Trump vẫn chiến thắng, nhờ nhận được nhiều phiếu bầu của những người SÁNG SUỐT NHẬN RA ÔNG. Tôi bảo đảm và tin chắc với Quí Vị là kỳ nầy những Cử tri nầy SẼ VẪN TIẾP TỤC BẦU LẠI CHO TT TRUMP.

+ Sau gần 4 năm làm việc của TT trump. Tất cả mọi người đă thấy rơ rồi, cho nên con số những người kỳ trước đă lở Bầu cho Clinton, kỳ nầy SẼ QUAY LẠI BẦU CHO TT TRUMP LÀ RẤT ĐÔNG cộng thêm số người Việt Nam lần đầu tiên đi Bầu. Đương nhiên và chắc chắn đa phần họ cũng sẽ Bầu cho TT Trump.

+ Các Tôn Giáo, đặc biệt là Thiên Chúa Giáo và Tin Lành đều ủng hô TT Trump, vừa rồi cháu gái của Bin Laden đă lên tiếng CA NGỢI VÀ ỦNG HỘ TT TRUMP. Đây là một điều góp phần làm cho các Tín đồ Hồi Giáo ủng hộ TT Trump nhiều hơn. Công Đoàn Cảnh Sát cũng đă lên tiếng ủng hộ TT Trump. Sáu Thị Trưởng Đảng Dân Chũ của Tiểu bang Minnesota và nhiều Đảng viên Dân Chũ đă QUAY SANG ỦNG HỘ TT Trump.

Tất cả những điều trên là dấu hiệu rất tốt đẹp và tuyệt vời cho TT Trump.

- Thứ 5 : Điều cuối cùng tôi xin Thưa với Quí Vị như thế nầy : CHÍNH NGHĨA LUÔN CHIẾN THẮNG BẠO TÀN. Vậy thế nào là Chính Nghĩa.

Chính Nghĩa là mọi người luôn CÔNG KHAI LÀM VIỆC VÀ ỦNG HỘ KHÔNG SỢ HỔ THẸN VỚI LƯƠNG TÂM, chẳng hạn như làm Từ thiện, cứu giúp người hoạn nạn. Hiện nay Phong trào Ủng hộ TT Trump rầm rộ khắp nơi, ai cũng HỚN HỞ VÀ HĂNH DIỆN là ḿnh được đi Ủng hộ TT Trump. ĐÓ LÀ CHÍNH NGHĨA.

Trong khi những người Ủng hộ Joe Biden, nhất là người VN, chỉ một số ít c̣n đa phần TH̀ LÉN LÚT KHÔNG DÁM RA MẶT, thấy xấu hổ và nhục nhă không Quí Vị ??? Làm con người tại xứ Tự Do như Mỹ, nếu ĐỦ TR̀NH ĐỘ LƯ LUẬN th́ tại sao KHÔNG DÁM HIÊN NGANG ủng hộ quan điễm của ḿnh, mà lại ĐÊ HÈN VÀ TIỂU NHƠN núp bóng dấu mặt như thế. Cũng như tại VN, bọn tà quyền lúc nào cũng Tuyên truyền là THIÊN ĐÀNG CỘNG SẢN. Nhưng nếu có ai đó nói rằng Ông đó hay thằng đó LÀ CỘNG SẢN. Không được đâu nhé. Đi tù như chơi.

Kết luận rằng : Một Tổ chức, Đảng phái, Chính Phủ mà mọi người không dám công khai ủng hộ. TH̀ ĐÓ LÀ MỘT BỌN TÀ QUYỀN MAFIA.

Xin Quí Đồng Hương hăy yên tâm và nghĩ ngơi.
Chờ ngày Chiến Thắng Vinh Quang


Lê văn Hoàng !!!


Girl in a jacket
Chuẩn bị vào thu rồi nhé


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2024 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network