Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Hoa`n Ca?nh Thu*o*ng Ta^m Dang Ca^`n Giu'p Do*~

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 copconcon
 member

 ID 18352
 12/29/2006Hoa`n Ca?nh Thu*o*ng Ta^m Dang Ca^`n Giu'p Do*~
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Chào các bạn,
Ḿnh là một thành viên mới của NCTT. Mong rằng có thể góp một bàn tay giúp dơ các em mồ côi, khuyết tật, và người nghèo khó ở VN. Ḿnh cũng có cùng một ư nghĩ như một thành viên của NCTT, mặc dù ở Mỹ ở nhà thuê, nợ thẻ tín dụng, nhưng không dói khổ như bên VN.

Công việc làm hàng ngày của ḿnh cũng rănh rang, nên ḿnh thương lên mạng t́m kiếm những hoàn cảnh khó khăn bên VN dể giúp dỡ. Dó là cơ duyên ḿnh biết NCTT cũng như nhiều trường hợp rất là thương tâm dang chờ dợi bàn tay từ tâm của các bạn. Họ là những người nghèo khổ, không có hai bữa no bụng th́ nghĩ chi dến chuyện chữa bệnh. Cứu một người bằng tu 9 kiếp, xin các bạn giang rộng ṿng tay.

Gia d́nh dó ở Khánh Ḥa,có 3 người con, 6 tuổi, 8 tuổi và 4 tuổi. Người cha là lao dộng chín trong gia d́nh. Bữa dói bữa no. Người con gái út 4 tuổi bị bệnh viêm màng năo, nếu không chữa bệnh kịp thời sẽ ảnh hưởng tới thần kinh cũng như bại liệt. Em cứ ôm dầu khóc, thương con nhưng ngựi cha không làm gi dược, dành dể em ở nhà mặc cho số phận.

Xin các bạn giang tay giúp dỡ em, dể em có cơ hội sống vui vẻ như các trẻ em khác. Xin các bạn tiếp tay với ḿnh dể em bé vô tội này dược sống.

CopconconAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 manhphu
 member

 REF: 114493
 12/31/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Không có ǵ tốt đẹp hơn đầu năm mới làm việc thiện . Mong bạn nói rơ hơn về thông tin hoàn cảnh này để chúng ta cùng bàn bạc . VD như :

Gia đ́nh đó ở Khánh Hoà ? Ở đâu ?
Tên tuổi bố mẹ và các em ?
Bệnh của em ấy cụ thể như thế nào ?
Và quan trọng nhất là NCTT có thể làm được ǵ ? Giúp như thế nào ?

Thân ái . Chúc bạn năm mới an khang !


 

 copconcon
 member

 REF: 114876
 01/02/2007

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Chào Manh Phu,

Cám ơn bạn rất là nhiều dă bỏ thời gian dọc thư cũng như hồi âm cho ḿnh. Có một hội từ thiện dă liên lạc và hứa giúp dỡ ḿnh dể cứu em gái dó.

Bước qua thềm năm mới, ḿnh cũng xin chúc manh phu dược dồi dào sức khoẻ và gặt hái dược nhiều thành công tốt dẹp trên con dường học vấn.

Mong rằng trong năm mới này, ḿnh và manh phu cũng như các bạn thành viên khác sẽ có nhiều cơ hội làm việc chung với nhau dể dem lại niềm vui cho các em nhỏ va các người kém may mắn hơn chúng ta ở VN.

Copconcon 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network