Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Nhịp Cầu T́nh Thương >> Một trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của quư vị hảo tâm gần xa

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 Langtu
 guest

 ID 12908
 06/02/2006Một trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của quư vị hảo tâm gần xa
  Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mời các thành viên diễn đàn đọc lời kêu gọi giúp đỡ để cứu mạng sống cho cháu Hưng (3 tuổi) bị bệnh về tuỷ sống được đăng dưới đây với những địa chỉ và thông tin từ chính bố mẹ của cháu. Tôi đang chờ người viết bài này đăng ảnh của cháu lên th́ sẽ gửi cho admin để admin đăng lên diễn đàn tới mọi người.

Gửi admin, rất mong admin thành lập quỹ và kêu gọi các thành viên diễn đàn đóng góp cho cháu Hưng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Hăy cứu sống cháu Hưng

Cháu Vũ Thái Hưng, 3 tuổi (ảnh), con trai duy nhất của anh chị Thành – Thảo (Giáo viên Đại học Giao thông Vận tải (GTVT), mắc một căn bệnh hiểm nghèo : Suy tủy hay bệnh Bạch cầu tủy bào cấp tính (Acute Myeloid Leukaemia). Tủy của cháu không sinh được các tế bào quan trọng trong máu (hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu). Được phát hiện ngày 21/4/2006 và điều trị tại bệnh viện nhi Trung ương, song trong điều kiện của nền y học Việt nam hiện nay, các bác sỹ đă phải đành bó tay trước căn bệnh hiểm nghèo này.

Tuy nhiên, một cánh cửa đă hé mở ra với cuộc đời của cháu khi các bác sỹ đă giới thiệu bệnh viện NUH (National University Hospital) của Singapour, với khả năng chữa trị cao. Song cũng dự báo số tiền điều trị có thể lên đến hàng tỷ VND.Ánh mắt trẻ thơ, niềm khao khát sống đă thắt chặt tâm cam của những người làm cha, làm mẹ. Không ai có thể buông xuôi và bỏ rơi cuộc đời của đứa con thơ bé nhỏ. V́ vậy ngày 8/5, cháu Hưng đă rời viện nhi Trung ương cùng với ba mẹ sang điều trị tại Singapour.

Tại đây, niềm hy vọng cứu sống cháu Hưng càng được nhân lên khi các bác sỹ NUH khẳng định xác suất chữa khỏi là 80%. Cháu sẽ trải qua giai đoạn điều trị bằng hóa chất kéo dài ít nhất 5 tháng, sau đó nếu không khỏi sẽ phải thay tủy. Chi phí chữa hóa trị tối thiểu là 1,5 tỷ VND, c̣n nếu phải thay tủy số tiền chữa trị sẽ lên đến 3 tỷ VND.

Với khả năng kinh tế của Bố Mẹ cháu khoảng 2,5 triệu VNĐ/tháng, chi phí này là quá lớn và hoàn toàn vượt qua khả năng của gia đ́nh. Ông nội cháu đă phải bán nhà, đất ở quê. Bố mẹ cháu đă vay mượn hết khả năng của các đồng nghiệp, anh em, bạn bè. Song cũng chỉ chuẩn bị được một nửa của chi phí cho thời gian năm tháng điều trị hóa trị. Nếu phải thay tủy, gia đ́nh cháu chỉ c̣n biết trông chờ vào sự giúp đỡ của cộng đồng và cầu mong phép màu nhiệm.

Nhóm cựu sinh viên Cầu Đường Pháp – Đại học GTVT (CDP) cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và những người bạn của gia đ́nh cháu Hưng, kêu gọi cộng đồng hăy mở rộng trái tim để xẻ chia, giúp đỡ giành lại cuộc sống của cháu Vũ Thái Hưng. Sự giúp đỡ của cộng đồng, của các tổ chức, cá nhân về vật chất, những lời động viên về mặt tinh thần, lời cầu mong sự may mắn,… đều góp phần quan trọng để cứu sống một sinh linh bé nhỏ.

"Nếu cháu qua được nạn này, coi như cháu được sinh ra lần thứ hai bởi những tấm ḷng vàng". Đây là lời của bố cháu nói trong nghẹn ngào khi chúng tôi gọi điện hỏi thăm cháu tại Singapour, cũng là lời cảm ơn trước đến những tấm ḷng nhân ái !


Mọi thông tin về cháu bé và các sự giúp đỡ sẽ được t́m thấy tại http://www.vuthaihung.net

Liên hệ

Gia đ́nh tại Hà Nội
Pḥng 202
Khu tập thể Viện Mỏ Địa chất
Đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà nội
Tel : (84-4)-7561717

Hà Nội, Việt Nam

Đặng Thùy Chi, bộ môn Vật liệu trường ĐH GTVT Hà Nội
email : [email protected]

Trần Ngọc Linh, bộ môn tự động hóa thiết kế trường ĐH GTVT Hà nội
(0084)915659278
email: [email protected]


Pháp


Phạm Tuấn Anh, coordonner tất cả thông tin và nỗ lực giúp đỡ từ bên Pháp.
6 villa de Chateaubriand, 94230 Cachan
01.46.63.19.65 (ở nhà)
01.41.13.13.22 (Labo)
06.81.53.98.11 (di động)
email : phtuananh @ yahoo.com


Đức và Hà Lan:

Ngô Hồng Vân
ĐC: Feldberg Strasse 75, 64293 Darmstadt, Germany
Tel: 0176 61181946
Email: [email protected]
Thông tin về việc chuyển tài khoản:
Name: Hong Van Ngo
Deutsche Bank
Kontonummer: 0139279
BLZ: 50870024
(IBAN: DE51 5087 0024 0013 9279 00
BIC: DEUTDEDB508
Thông tin này chỉ dành cho người ở nước ngoài muốn chuyển tiền quốc tế)
Khi chuyển tiền, đề nghị ghi rơ tên, địa chỉ và lư do chuyển tiền: ''Ủng hộ cho cháu Vũ Thái Hưng.''

Chúng tôi, thay mặt nhóm quyên góp ủng hộ cháu Hưng, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt t́nh và giúp đỡ quư báu của mọi người. Các bạn ở Đức và Hà Lan nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin hăy liên hệ với các hội trưởng (hội phó) hội sinh viên tại các thành phố hay với bạn Vân theo địa chỉ trên.

Xin chân thành cảm ơn.


THƯ CỦA BỐ CHÁU HƯNG GỬI NHÓM VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ

Các bạn của Bố, Mẹ cháu Hưng đang học tập và công tác ở bên Pháp, Đức và Thuỳ Chi thân mến

Mấy ngày vừa rồi cháu bị sốt cao quá, anh phải chăm sóc cháu nên không có thời gian viết thư cho các bạn được. Hiện tại cháu chưa khỏi sốt do tác dụng phụ của hoá chất. Đến nay cháu đă bị sốt tới ngày thứ 5 liên tục, thường là sốt trên 39 độ, có lúc đă lên trên 40 độ. Mỗi lúc bị sốt cao, họ cho uống thuốc, sau một thời gian là hạ được, lúc đó cháu lại chơi. Do tác dụng phụ của thuốc nên hầu như cháu không ăn được ǵ, sự sống được duy tŕ chủ yếu nhờ vào truyền dịch. Ngoài bị sốt, cháu c̣n chịu một số tác dụng phụ khác như đau đầu, lở miệng, da khô, đau bụng...v.v. Theo các bác sỹ th́ đó chỉ là các phản ứng tất yếu của cơ thể khi bị truyền hoá chất thôi. So sánh với bệnh nhân khi điều trị tạm thời tại VN th́ cháu bị nhẹ hơn nhiều. Nói chung là các bác sỹ ở đây kiểm soát được t́nh h́nh.

Cơ bản là cháu đă xong được đợt hoá chất đầu tiên. Chờ 2 tuần nữa họ sẽ xét nghiệm lại tuỷ xương xem hiệu quả điều trị hoá chất đợt đầu này. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm, họ sẽ điều chỉnh thành phần cũng như liều lượng thuốc của đợt hoá trị tiếp theo. Trong những ngày này, nếu thân nhiệt của cháu ổn định là cháu có thể ra nhà trọ để tiết kiệm tiền. Một ngày nằm viện chi phí bằng một tháng thêu nhà ở ngoài.Hiện tại anh chư thêu được nhà, thuê nhà ở đây một nửa năm khó lắm. Giá thuê nhà khoảng 800 SGD một tháng chưa kể tiền điện và nước.

Anh có chụp một số ảnh của cháu đang nằm viện, nhưng do máy ảnh anh mượn không có đĩa cài để load ảnh ra máy tính nên anh chua gửi cho em được. Khi nào được anh sẽ gửi ngay để em đưa lên chùm ảnh trong trang Web về cháu giúp anh nhé. Bệnh án của cháu anh sẽ cố gắng xin trong tuần này.

Hôm mẹ Thảo của cháu đọc được thư của các em gửi cho bọn anh và cho cháu Hưng, mẹ cháu khóc mải v́ cảm động và tủi thân. Qua thư này, mẹ thảo cháu gửi lời cảm ơn và thăm hỏi đến tất cả các cô, các chú ở bên đó nhé.

Anh cảm ơn và chào tạm biệt các cô, cá chú nhé.
Singapore, ngày 23/5/2006.
Bố cháu Hưng.
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 apollo
 member

 REF: 98557
 09/29/2006

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
ở Đức cũng đang có 1 trường hợp tương tự, rât thương tâm! thay tủy tốn kém 150.000 €, em đa được 1 ngươi Đức đem sang Đức rôi nhưng chưa có đủ tiên chữa chạy v́ em ở VN và không có Bảo Hiểm!
nhưng xin hỏi các bạn 3 Tỷ có thê nuôi được bao nhiêu em mô côi lớn lên thành ngươi?
có thê câu trả lời sẽ không hài ḷng nhiêu người nhưng đó là thực tế, Quê Hương ta c̣n nghèo và c̣n nhiều em cần sự giúp đỡ của các ban!
Mỗi nhà mỗi cảnh!
nhưng mong sự giúp đỡ của các bạn sẽ vào đúng chỗ và có hiệu qủa cao!


 

 
 guest

 REF: 98558
 09/29/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Trường hợp Cháu Hưng đă nổi tiếng trên nhiều Quốc Gia nên không sao đâu , có nhiều nguồn tài trợ lớn giúp đỡ cho Cháu.

Ḿnh thuộc phạm vi hạn hẹp nên không thể lấy đá vá trời.

Appolo yên tâm , tiền đóng góp cho NCTT sẽ giúp đỡ đúng người đúng cảnh.

Appolo nhớ đóng góp quĩ Nhịp cầu T́nh Thương nhé. 

 noisunguoi1980
 guest

 REF: 105335
 11/13/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Gửi em Langtu!
Trước hết cho chị gửi lời đến thăm em, em có khoẻ khg?
Sau chị xin nhờ em giúp chị với bây giờ chị phải làm sao về chuyện chị hứa giúp cháu Hưng đến giờ chị cũng chưa giúp đến được nên chị rất ái nái trong ḷng trong mấy tháng vừa qua, như chị đă nói có liên lạc đươc với người ở gần chị, chị có viết mail và gọi điện mấy lần qua lại sau họ im lặng nên chị cũng im theo v́ chị thấy họ bận công việc lắm nên chị cũng ngại và không dám làm phiền họ nữa.
Chị theo giỏi bệnh t́nh của cháu nhỏ Hưng từ đó đến bây giờ th́ chị thấy cháu ấy cũng đă thoát qua can bệnh hiểm nghèo rồi nhưng cũng vẫn cần nhiều người giúp để bồi dưỡng lắm! Bây giờ em cho Chị hỏi em chút nhé,rồi cho Chị xin ư kiến nếu được em có thể thay Chị giúp cho cháu ấy hoặc là em mách cho Chị cách giúp đến được tay gia đ́nh cháu ấy,chị cảm ơn em nhiều, của ít ḷng nhiều mà.
Chị khg có frofille nên nhắn mấy lời vào đây cho em,không biết em có c̣n hay vào DĐ nữa không? Nếu các bạn nào quen langtu xin nhắn giùm NSN rất cảm ơn.


 

 
 guest

 REF: 105731
 11/16/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
ái nái(sai
áy náy (đúng


 

 
 guest

 REF: 106946
 11/25/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
www.gentlefund.org

Moi` chi noisu vao` day ah


 

 noisunguoi1980
 guest

 REF: 107125
 11/26/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Cảm ơn bạn guest, đă cho NSN trang web về những thông tin các cháu nhỏ đáng thương đó, bây giờ NSN đă liên lạc được với gia đ́nh,( Bố Mẹ cháu nhỏ đó rồi ).

Một lần nửa NSN cảm ơn guest và trang web này nhiều.
Xin chúc các bạn trong DĐ luôn gặp nhiều may mắn và vui vẽ.

Thân ái


 

 Su that 2007
 guest

 REF: 112322
 12/22/2006

  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
O VN minh khg chi la chau H ma hiem ngheo nhu vay...neu muon giup do dung muc dich , xin quy vi vao trang web cua lien hiep quoc ve van de ba me va tre em.. thoi buoi nay kho co the tin ai lam viec lac quyen tu minh nhu vay..rat tiec la khg the giup gi duoc trong van de nay , su that thuong hay mat long ..ok! hy vong may vi hao tam hay suy nghi lai cho chin chan..

 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network