Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Kiều bào tại Mỹ ủng hộ hơn 100.000 USD chống Covid-19

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 taolao
 member

 ID 86207
 04/21/2020Kiều bào tại Mỹ ủng hộ hơn 100.000 USD chống Covid-19
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Kiều bào Việt Nam ở các bang miền tây nước Mỹ quyên góp hơn 100.000 USD ủng hộ cuộc chiến chống Covid-19 tại quê hương.

Tổng lănh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco, bang California, Mỹ sáng 13/4 tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ pḥng, chống dịch Covid-19 của kiều bào tại các bang miền tây nước Mỹ, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Tại buổi lễ, ông David Dương, chủ tịch công ty California Waste Solutions có trụ sở tại Bắc California, đă đại diện công ty trao tặng số tiền là 100.000 USD. Ông Nguyễn Công Chánh thay mặt các kiều bào khu vực bang California, trao 15.650 USD tiền quyên góp.

Ngoài ra, một số kiều bào tại thành phố San Francisco đă ủng hộ 200 triệu đồng (hơn 8.500 USD) để chuyển về Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tổng số tiền quyên góp được tính đến ngày 13/4 là gần 119.335 USD và 200 triệu đồng.

Tổng Lănh sự Nguyễn Trác Toàn đă cảm ơn các doanh nghiệp và kiều bào. Ông cho rằng Covid-19 là thách thức lớn nhất hiện nay với tất cả quốc gia trên toàn cầu. Những ngày qua, Việt Nam vẫn đang là một trong những nước làm tốt nhất, được thế giới công nhận và đánh giá cao. Sự đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái" của người dân dù ở trong nước hay nước ngoài đều đang được phát huy mạnh mẽ, củng cố niềm tin và sức mạnh chiến thắng đại dịch cho đất nước.

Tổng lănh sự quán Việt Nam tại San Francisco cam kết sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ tiếp nhận được về nước để phục vụ kịp thời cho công tác pḥng chống Covid-19.

Thay mặt kiều bào tham dự buổi lễ, ông David Dương và ông Nguyễn Công Chánh khẳng định cộng đồng người Việt Nam tại các bang miền tây nước Mỹ dù làm ǵ, ở đâu vẫn luôn hướng về quê hương, nhất là trong lúc khó khăn như hiện nay. Cộng đồng tin tưởng dưới sự lănh đạo của chính phủ và sự đồng ḷng của người dân, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi Covid-19.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network