Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Những chia sẻ của các bệnh nhân khỏi bệnh nan y nhờ ăn thực dưỡng Ohsawa

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 sontunghn
 member

 ID 85543
 08/17/2018Những chia sẻ của các bệnh nhân khỏi bệnh nan y nhờ ăn thực dưỡng Ohsawa
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 taolao
 member

 REF: 720534
 08/21/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Hoàn toàn đồng ư bài đăng của bác Tùng

 

 sontunghn
 member

 REF: 720616
 08/30/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiMột Lần Ăn Dưỡng Sinh 4 Bệnh Đều Hết


Chị Trần Thị Thúy Loan, 58 tuổi, lúc c̣n trẻ có một thời gian làm CNV nhà nước, bị mắc cùng lúc 4 bệnh. Nhà chị ở Xă Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc-Đồng Nai. Ngoài 2 vợ chồng, gia đ́nh chị có 1 con trai và một cháu nội. Chị Loan xúc động chia sẻ:

“Sau khi Mẹ tôi qua đời v́ bị bướu chèn đường tiểu vào tháng 11 năm 2006, tôi phát khởi ư muốn đi Chùa với hướng tâm theo Phật. Lúc c̣n sinh tiền, Mẹ tôi không có duyên phước đến với Phật đạo.
Đầu tiên, tôi đến chùa Hoằng Pháp và thỉnh được các băng đĩa nói về Phương Pháp Dưỡng Sinh của Thầy Tuệ Hải. Tôi đem về nhà nghe ngày nghe đêm và suy biết ra rằng, nếu tôi áp nước gừng, đồng thời đắp khoai môn sọ và cho Mẹ tôi uống dược thảo Trinh Nữ Hoàng Cung th́ Mẹ tôi chắc chắn giờ này vẫn c̣n ở lại cơi trần. Tôi cảm thấy ân hận, nhưng tự an ủi ḿnh rằng, cuộc đời có ai mà không phải qua cái chết, chỉ sớm hay muộn, và quan trọng là có được sanh về cơi lành ở kiếp sau hay không mà thôi!
Tôi bắt đầu quan tâm đến việc học Đạo và Phương Pháp Ohsawa. Từ đó, tôi biết được Chùa Long Hương.

Ngoài 3 chứng bệnh thấp khớp gây đau nhức, viêm xoang do dị ứng thời tiết và đi tiểu đêm, cuối năm 2006, tôi lại phát hiện khối u nổi lên ở mu bàn tay trái, khiến tôi lại thêm khó chịu. Đặc biệt, bệnh viêm xoang đă hoành hành tôi mấy chục năm trời, tôi uống thuốc Tây từ năm 18 đến 50 tuổi mà vẫn không hết. Lúc đó, tôi phải đi xuống Trung Tâm Ḥa Hảo để nhờ xét nghiệm. Bác Sĩ nơi đây nói tôi bị bướu vân lành tính và chỉ định cắt bỏ, nhưng không loại trừ khả năng khối u mọc lại.

V́ đă có nghe tiếng lành về tài chữa bệnh ung thư và nhiều căn bệnh ngặt nghèo khác của Thầy Tuệ Hải nên tôi mạnh dạn từ chối việc cắt bỏ khối u và quyết định về Chùa Long Hương, trực tiếp nhờ Thầy tư vấn. Sau 3 tháng ăn bài số 7, theo đúng sự hướng dẫn của Thầy, tôi đă hết được 3 bệnh, chỉ c̣n cục bướu vân trên mu bàn tay thôi! Quá đổi vui mừng nên tôi có phần chủ quan, dễ dăi đối với việc ăn uống trong thời gian tiếp sau đó, mặc dù cơm lứt th́ tôi vẫn giữ thường xuyên.
Năm 2007, sau khi nghe bài chia sẻ của chị Thanh Lai trong ngày Lễ giỗ Tiên Sinh, tôi cũng muốn lên bục phát biểu, nhưng c̣n mắc cỡ v́ dù sao tôi vẫn chưa hết hẳn 4 bệnh! Tôi thầm nói với ḷng là vào dịp Lễ giỗ Tiên Sinh năm sau, tôi sẽ mạnh dạn đứng trước đại chúng để nói về kết quả chữa bệnh của ḿnh, với ước mong mang hiểu biết và kinh nghiệm thực tế bản thân, giúp cho nhiều bệnh nhân khác.

Cuối năm 2007, tôi tự đặt “chỉ tiêu” sức khỏe cho ḿnh là nhất định tôi phải tiếp tục thoát khỏi chứng bệnh thứ 4, trước ngày Lễ giỗ Tiên Sinh Ohsawa vào đầu năm 2008, nên tôi đă kiên tŕ áp nước gừng và đắp khoai môn sọ liên tiếp 6 tháng và trở lại ăn uống đúng theo “toa” của Thầy hướng dẫn.
Tất nhiên,điều kỳ diệu đă xuất hiện, phù hợp với sự mong chờ trong sâu kín tận đáy ḷng tôi: chỉ sau 1 tháng ăn tiếp bài số 7 một cách nghiêm túc, cục bướu vân trên mu bàn tay trái của tôi biến mất, da thịt trở lại phẳng đẹp như cũ. Thật t́nh, tôi rất hoan hỉ và rất thỏa ḷng!
Tuy nhiên, vào dịp Lễ Giỗ Tiên Sinh năm 2008, tôi vẫn không lên bục phát biểu, v́ tôi thấy 4 bệnh của tôi c̣n nhẹ hơn nhiều so với những bệnh nhân khác. Tôi về nhà phát tâm in ấn băng đĩa tặng không cho nhiều người và nhiệt t́nh hướng dẫn họ đi theo Phương Pháp Dưỡng Sinh để ngừa, chữa bệnh của ḿnh.

Trong số gần 100 người mắc nhiều chứng bệnh khác nhau, mà tôi tiếp xúc giúp đỡ, chỉ có một người duy nhất nghe theo lời tôi và tự chữa lành được khối u lớn bằng trái chanh ở vú, sau 6 tháng ăn gạo lứt muối mè! Tôi rất đau ḷng đến chảy nước mắt khi mỗi lần tôi đi dự đám tang của những đồng đạo hay người quen biết đă không chịu nghe theo tôi tiếp cận với Phương Pháp Dưỡng Sinh! Từ tâm tôi có, nhưng tôi biết rằng ḿnh không có đủ lực.

Hôm nay, tôi muốn khẳng định với tất cả mọi người có mặt ở đây rằng: không có cách thức chữa bệnh nào hay hơn, chỉ có Phương Pháp Dưỡng Sinh Ohsawa mới chữa lành mọi bệnh tật, cứu mạng bệnh nhân, giúp chúng ta có một cuộc sống thân tâm an lạc ở cơi trần này. Cầu xin Đức Phật gia hộ cho Thầy Trụ Tŕ chùa Long Hương sống lâu Đại Thọ để cứu nhân, độ thế lâu dài, và toàn thể chư Tăng – Ni, Phật tử pháp thể khang an. Nam Mô Bổ Sư Thích Ca Mâu Ni Phật”.

(Kèm 2 ảnh chị Trần Thị Thúy Loan, 58 tuổi)
 

 sontunghn
 member

 REF: 720617
 08/30/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Chiến thắng ung thư không cần dùng thuốc tại Hà Nội: Bí quyết chỉ có 3 TỪ

Vị tiến sĩ mê thực dưỡng gần 50 năm

Bị ung thư, qua khỏi hạn chết sống khỏe nhờ ăn gạo lứt muối mè

Sự hồi sinh của người đàn ông mắc ba căn bệnh ung thư

Ăn gạo lứt, muối mè đẩy lùi ung thư phổi di căn

Cách Điều Trị Cao Huyết Áp Thay Thế Thuốc


 

 sontunghn
 member

 REF: 721499
 04/24/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai 

 sontunghn
 member

 REF: 725257
 05/09/2021

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network