Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Câu lạc bộ thất t́nh >> 5 cách làm đẹp đơn giản của phụ nữ Nhật Bản

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 tuyetnhungnapa
 member

 ID 82721
 06/14/20165 cách làm đẹp đơn giản của phụ nữ Nhật Bản
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thiên nhiên dường như thiên vị khi dành cho những người phụ nữ ở xứ sở hoa anh đào có một vẻ đẹp dịu dàng từ làn da đến dáng h́nh và mái tóc. Thực tế, từ sự tiếp cận khoa học và trí tuệ, những người phụ nữ Nhật Bản cũng có những cách chăm sóc cho vẻ đẹp của ḿnh.
Những phương pháp này được lưu truyền qua thời gian giúp cho những người phụ nữ Nhật Bản thu hút được sự quan tâm của phái đẹp ở khắp nơi trên thế giới.
1. Ăn uống lành mạnh

Người phụ nữ Nhật Bản rất chú ư đến việc lựa chọn thực phẩm. Họ ưu tiên nhiều hơn cho các loại rau và cá trong các bữa ăn. Rau nhiều chất xơ và vitamin lành mạnh giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng và cá nhiều omega 3 giúp ngăn chặn quá tŕnh lăo hóa.
2. Uống trà xanh
Trà xanh là một loại đồ uống không thể thiếu đối với người dân Nhật Bản. Theo nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới th́ trà xanh chứa nhiều chất kháng viêm và chất chống oxy hóa, kích thích tinh thần tỉnh táo khi làm việc. Bởi vậy, khi bạn sử dụng nước trà xanh để uống hàng ngày, bạn không những giúp kéo dài tuổi trẻ mà c̣n ngăn chặn sự xuất hiện của mụn trứng cá.
3. Rửa mặt với nước vo gạo
Trong khi nhiều phụ nữ trên thế giới bỏ ra nhiều tiền và công sức truy t́m đủ các loại nước rửa mặt chăm sóc cho vẻ đẹp của làn da th́ phụ nữ Nhật Bản tận dụng nước vo gạo để rửa mặt. Với cách này, những thành phần dinh dưỡng có trong nước vo gạo có tinh năng chống oxy hóa rất cao.
4. Dưỡng ẩm bằng tinh dầu

Tinh dầu có thể giúp bạn có được độ ẩm tối ưu cho làn da. Sự tác động của tinh dầu các tế bào da vừa được dưỡng ẩm, vừa có khả năng loại bỏ sạch các tạp chất trên bề mặt làn da một cách dễ dàng. Để loại bỏ tạp chất và những loại trang điểm sau một ngày làm việc, phụ nữ Nhật Bản thường lựa chọn những loại tinh dầu tự nhiên để hỗ trợ cho bước tẩy trang.
5. Sử dụng mặt nạ giấy
Đắp mặt nạ giấy là một biện pháp thông dụng được người phụ nữ đến từ xứ sở hoa anh đào lựa chọn. Việc kết hợp một miếng mặt nạ đắp mặt có chứa những thành phần dưỡng ẩm tự nhiên mỗi tối vừa giúp tế bào da thư giăn, vừa kích thích sự phát triển của tế bào mới.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/5-cach-lam-dep-don-gian-cua-phu-nu-nhat-ban-detail.htm

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network