Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Máy vi tính, điện tử >> Tablet Cost $200 - bye bye IPad

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 calinhoem
 member

 ID 66897
 03/16/2011Tablet Cost $200 - bye bye IPad
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Nuế bạn chọn cho ḿnh một cái Tablet để sự dụng Wifi th́ không cần đến Ipad, sau đây là vài cái mà tôi thấy giá cả phải chăng


Kindle
Price: $139 with Wi-Fi, $189 with 3G and Wi-Fi
kindle

Nook Color
Price: $249
touch screen

Apple iPad 2
touch screen

Samsung Galaxy Tab
touch screen

Motorola Xoom
touch screen
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 ototot
 member

 REF: 593146
 03/17/2011

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiCảm ơn bạn CLNE đă giới thiệu một số tablet vưà được tung ra thị trường, sau khi đó là sáng kiến "hốt bạc" mà công ty Apple đă làm trước, với iPad.

Thực t́nh mà nói, iPad bán với giá hơi đắt thật, với 3 loại 16GB, 32GB và 64GB, tuy gần đây Apple lại tung ra iPad 2 và hạ giá các iPad tiền thân xuống đôi chút.

Tuy nhiên, khi đem các "tablet" khác như Kindle, Nook. Galaxy... cuả các công ty khác ra so sánh giá, mà không nói đến những tính năng, đặc điểm, khả năng ... (features) cuả nó so với iPad th́ thật là khó cân nhắc cho người mua.

Ví dụ như tôi có nhu cầu riêng cuả tôi, bà con khác có nhu cầu riêng cuả người đó, nên ai cũng phải cân nhắc sao cho đồng tiền cuả ḿnh phục vụ tốt nhất cho ḿnh!

Ví dụ như tôi thích chơi ảnh, nên trong khi đi chụp ảnh, thường mang theo iPad để "nhập" (import) tất cả những ảnh từ máy ảnh (camera), để kiểm tra và thưởng thức; th́ các ảnh này sẽ tự động được "tổ chức" (organize) theo những "album" hay theo ngày nhập; coi lại ảnh (preview) ở cỡ lớn, thật tuyệt vời, v́ độ phân giải cuả iPad lớn hơn nhiều, so với màn h́nh (monitor) cuả máy computer (96 dpi so với 72 dpi).

"Nhập" ảnh từ camera vào iPad cũng có nghiă là "giải phóng" được những thẻ nhớ (Secure Digital, Compact Flash, Memory Stick...) để có thêm thẻ trống mà chụp thêm, nhất là trong những chuyến du lịch dài ngày

iPad cuả tôi cũng có tính năng Wi-Fi. Điều đó có nghiă là có thể lên mạng internet mà dùng ngay từ modem cuả máy computer. Ngoài ra, cũng có thể lên mạng không tốn xu teng nào khi đến nhiều cơ quan công cộng như trong phạm vi khuôn viên (campus) các trường Đại Học, các bệnh viện, các cơ quan dịch vụ, thậm chí các tiệm ăn uống (như Starbucks Coffee, Burger King, McDonald...) cũng cho khách hàng sử dụng internet miễn phí, v.v...

Đă thế, iPad lên mạng cũng không cần phải có các tŕnh duyệt (browser) như Internet Explorer, hay Firefox..., và v́ không bao giờ bị "virus" hay "spyware", "adware" ǵ cả, nên cứ thoải mái mà lướt web!

Tóm lại, tôi dùng iPad — không phải để thay thế cho "desktop" hay "laptop", mà là để bổ sung thêm, nên cũng rất thú vị !


Dù sao cũng cám ơn CLNE đă cho biết về các tablet cuả các hăng khác, để mọi người có thể t́m hiểu xem loại nào có nhiều tính năng hơn, giá thành hạ hơn, hợp với nhu cầu cuả người sử dụng hơn, mà mua sắm cho xứng với "đồng tiền bát gạo".

Thân ái,


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network