Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Máy vi tính, điện tử >> The next Bill Gates / Computer mind invention - Ms. Tan Le in Australia

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 calinhoem
 member

 ID 65455
 12/19/2010The next Bill Gates / Computer mind invention - Ms. Tan Le in Australia
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
- Ms. Tan Le - Who is this person ?

Tan Le is an Australian telecommunications entrepreneur,
businesswoman and the 1998 Young Australian of the Year.
She is president and co-founder of Emotiv Systems.About this talk
Think of Star Wars -- who wouldn't want to use "The Force," firsthand? Tan Le presents the EPOC headset; a device that makes it possible for specially designed computer applications to be controlled and influenced by the user's mind and facial expressions. Here, Le discusses the implementations of the technology, her fascination with the human brain, and why challenges are often opportunities in disguise.

About this speaker
Tan Le is co-founder of Emotiv Systems, a neuro-engineering company that has developed breakthrough interface technology for digital media that takes inputs directly from the brain. Emotiv's vision is to revolutionize human-computer interface in the same way the graphical user interface did 20 years ago.

Tan Le is an Australian telecommunications entrepreneur, businesswoman and the 1998 Young Australian of the Year. She is president and co-founder of Emotiv Systems.

http://www.inc.com/magazine/20081201/reality-bites.html (Article)


(Tan Le show)

An amazing invention by a team lead by a Vietnamese lady, Tan Le, in Australia .
This device will revolutionize the whole computer-mind control industry.
Read the article and see 2 youtube demonstration. She will be the next Bill Gates.

STAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 calinhoem
 member

 REF: 581636
 12/19/2010

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Các bạn nhớ xem 2 đoạn video trên mới biết sự lợi hại.

 

 ototot
 member

 REF: 581653
 12/19/2010

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiChuyện này xẩy ra đă hơi lâu, nhưng măi đến hôm nay, nhờ tiết mục này tôi mới biết.

Th́ ra cô này đă được nước Úc vinh danh là "Người Úc Trẻ Tiêu Biểu Cuả Năm 1998" với bản tin trên mạng tôi lược dịch dưới đây sang tiếng Việt, để mọi người đọc cho biết…


Cô Tân đă theo gia đ́nh đặt chân đến Úc ở tuổi lên 4 với tư cách dân tị nạn từ Việt Nam. Mặc dầu những khó khăn ban đầu về ngôn ngữ, cô vẫn đạt được thành tích học tập xuất sắc, chẳng thế mà đă tốt nghiệp Đại Học ở tuổi 16.

Cô cũng vẫn dành được th́ giờ để cống hiến công sức và tài năng cuả ḿnh để phục vụ cộng đồng. Khi 15 tuổi, cô đă tham gia Hội "Cộng Đồng Việt tại Footscray" (Vietnamese Community of Footscray Association), là tổ chức lập ra để đào tạo và kiếm công ăn việc làm cho những người Úc gốc Việt.

Cô đă trở thành Chủ Tịch cuả Hội trong ṿng có 3 năm, và đă tiến hành thực hiện được một số sáng kiến về huấn luyện và tạo việc làm, cũng như về việc cung cấp những dịch vụ tư vấn và nương náu cho phụ nữ gốc Việt. "Trung Tâm Phục Vụ Người Úc Gốc Việt" (The Australian Vietnamese Services Recource Center), tổ chức có tên gọi như vậy, được đánh giá là một trong những tổ chức có hiệu quả nhất cho người Việt ở Úc.

Cô cũng tổ chức được một số lễ hội văn hoá quan trọng góp phần vào việc phát triển những dự án đa văn hoá tại miền Tây Melbourne; những lễ hội để động viên cộng đồng gây quỹ từ thiện, cũng như thực hiện việc thu âm các báo Việt ngữ để cung cấp cho Hội Người Mù.

Cô cũng là người đóng góp bài vở thường xuyên cho tờ "Tuần Báo Việt" (Vietnamese Weekly) có tôn chỉ là giúp dân Úc gốc Việt làm kinh doanh.

Với học bổng KPMG được trao tặng vào năm 1997, cô đă chiếm được văn bằng "Luật Thương Mại" (Commerce Law) tại Đại Học Monash vào cuối năm 1998"……


Ototot tôi rất vinh dự được góp phần vào tiết mục này, và rất tiếc không thể dịch hết được những phần viết hay đoạn phim diễn giải bằng tiếng Anh !

Thân ái,


 

 calinhoem
 member

 REF: 581670
 12/19/2010

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Cảm ơn chân thành bài viết của bác Ototot. Khoa học tân tiến quá làm CLNE chóng mặt luôn. Như người xưa nói phép thần thông bay trên trời, cung trăng th́ nay con người cũng đă làm được. Người xưa nói ở đây mà ơ xa tít mù khơi nghe th́ này đă có dtdd, và người xưa có nói những người có tha tam thông thiên nhản thông... biết được ḷng người th́ nay đă có máy biết được ḷng dạ con người. Sợ quá khiếp quá, v́ người xưa nói gần tận thế th́ không biết có đúng không nửa.

 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network