Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tiếu lâm, truyện cười >> Đàn ông Việt đă "yếu" c̣n “thiếu" đủ đường??? (st)

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tiendaoduy
 member

 ID 76938
 01/03/2014Đàn ông Việt đă "yếu" c̣n “thiếu" đủ đường??? (st)
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ối trời ơi...đàn bà nói xấu đàn ông nè...
==========================
Đàn ông Việt đă "yếu" c̣n “thiếu" đủ đường

23-05-2013 10:00:00 | Phan Dĩnh Linh - Theo Trí Thức Trẻ
chia sẻ
Sự xấu xa, tệ hại của đàn ông Việt th́ khỏi phải nhắc nhiều rồi. Nhưng tôi c̣n nhận ra, đàn ông Việt 100 người th́ 80 người yếu - kém và lệch lạc nặng về “chuyện ấy”.


Thất vọng v́ đàn ông thời nay quá chuộng h́nh thức
Tôi thất vọng về nhiều tật xấu của đàn ông Việt hiện nay
Tôi cũng biết là đă có nhiều bài chị em "than phiền" về đàn ông Việt rồi. Nhưng hôm nay tôi vẫn muốn góp thêm vài lời chê nữa với cánh đàn ông Việt này. Bởi thực sự tôi rất "ngứa mắt" và bất b́nh với các quư ông Việt Nam.

Tôi không hề nói suông hay vơ đũa cả nắm mà nói có sách, mách có chứng hẳn hoi. Tôi đă từng yêu qua vài anh và trải qua quá hai đời chồng. V́ thế tôi hiểu quá rơ, quá tường tận bản chất của đàn ông Việt.

Đàn ông Việt yếu kém đủ mọi đường từ mặt tâm đến sinh lư.

Chị em có thấy các quư ông Việt thần kinh không được b́nh thường, tâm lư bất ổn định không?

Biểu hiện đầu tiên là tính tự sướng, hay nói cách khác là hoang tưởng. Tôi tiếp xúc với 10 ông th́ cả 10 đều có tính ngạo mạn, tự cho là ḿnh giỏi. Tài năng có hạn nhưng tinh vi tinh tướng th́ không ai bằng.

Biểu hiện thứ hai là tính gia trưởng và xu hướng bạo lực. Không thể nói lư được với các ông chồng Việt Nam. Khi họ sai và bị người khác vạch cái sai ra cho mà biết, chẳng mấy người mở miệng nhận lỗi, xin lỗi một câu. Lúc nào đàn ông Việt cũng trong trạng thái chuẩn bị phát hỏa và cứ nóng lên là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” để giải tỏa bức xúc.

Biểu hiện thứ ba là tâm lư của họ không lớn được, suốt đời làm trẻ con ỷ lại vào mẹ. Bên Tây 18 tuổi là ra khỏi nhà, sống riêng tự lập. Bên ta không có truyền thống ấy, nhưng phụ nữ Việt từ 20 tới 30 tuổi là bắt đầu đi lấy chồng, làm dâu nên cũng tự lập, chững chạc. C̣n đàn ông Việt, suốt đời ở cùng mẹ nên lúc nào cũng là thằng bé lớn xác bám váy mẹ.

Hơi một tí là “Mẹ anh bảo là…”. Cứ chuyện ǵ dù bé bằng cái móng tay cũng phải “Mẹ ơi,…”. Khi nào mẹ các bố ra đi, các bố mới trở thành người đàn ông đích thực. Và khi ấy th́ các bố cũng già khú đế, đă 40 - 50 tuổi chuẩn bị xuống lỗ đến nơi.

V́ thế, phụ nữ Việt luôn khổ. Phụ nữ Việt dù chân yếu tay mền nhưng luôn trưởng thành hơn đàn ông Việt v́ họ phải cả đời lo lắng đủ điều cho đàn ông. Nhưng đàn ông Việt lại vô ơn, coi thường phụ nữ Việt và cho rằng phụ nữ đang lệ thuộc, ăn bám họ. Thế mới điên tiết chứ!

Đă xấu xa, tệ hại thế, đàn ông Việt 100 người th́ 80 người c̣n yếu - kém và lệch lạc về sinh lư nặng.

Ở mục Tâm sự này, tôi thấy phần nhiều chị em đă có gia đ́nh nên cũng xin nói thẳng vào vấn đề. Hơi thô thiển một tí nhưng tôi xin được hỏi “Có mấy phụ nữ Việt nào trèo lên được đỉnh khi mây mưa cùng chồng?”. Đảm bảo con số không đạt được 80%. Lư do là v́ các quư ông Việt quá “yếu”, không biết chiều chuộng vợ, không để ư đến kỹ thuật tác chiến trong pḥng the.

“Yếu” ở đây thể hiện ở điều ǵ? Thứ nhất, “cái ấy” quá nhỏ theo nghĩa đen 100% luôn. Thứ hai, kỹ năng làm chuyện đấy kém quá.

Vế thứ nhất th́ khỏi phải nói rồi. So với đàn ông châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, đàn ông châu Á trong đó Việt Nam chúng ta có “biểu tượng nam tính” quá khiêm tốn. Điều này ai cũng biết, không phải bàn căi nhiều.

Tôi đă từng đọc một bài báo mạng phỏng vấn cô gái gọi hạng sang. Và em ấy bảo rằng “70% đàn ông Việt yếu sinh lư”. Em ấy bảo các quư ông cứ chém gió về sex thế thôi chứ chả làm ăn được ǵ. V́ vậy nghề của em ấy rất nhàn, rất sướng, chẳng phải làm ǵ mà tiền về đầy tay.

Đọc xong bài báo ấy, nh́n lại hai cuộc hôn nhân của ḿnh, tôi thấy sao mà chuẩn thế. Cả hai lăo chồng của tôi đều “tí hon” cả về bề ngang và bề dọc. Nếu như các anh Tây là đại bàng mạnh mẽ th́ các anh Việt chắc chỉ là chim sẻ, chim cút bé nhỏ. Người ta bay vạn dặm vẫn c̣n khỏe khoắn bừng bừng, c̣n đây các bố mới bay được vài phút th́ ngủm củ tẻo, thở không ra hơi.

Đàn ông Việt đă "yếu" c̣n “thiếu" đủ đường 1

Dở một cái là nhiều ông lại thích xem phim đen và rủ rê vợ xem cùng. Thử hỏi sau khi nh́n thấy “đại bàng” của các anh Tây trong phim tung cánh, ai mà muốn dây với “chim sẻ” của mấy bố Việt?

Người chồng thứ nhất của tôi chính là điển h́nh của mẫu này. Hắn đă yếu c̣n bệnh hoạn, lệch lạc sinh lư. Thích xem phim sex và làm theo, nhưng không tới được v́ yếu kém, chưa đến chợ đă hết tiền.

Vốn bản thân có đă ít ỏi th́ chớ, các ông c̣n không thèm bù đắp thêm bằng kỹ năng. Đằng này, ông nào cũng chỉ biết hùng hục cho sướng cái thân, rồi mặc kệ vợ. Do đó, rất nhiều chị em phải lâm vào hoàn cảnh phải giả vờ thỏa măn cho chồng vui, chứ chẳng cảm nhận được cảm giác sung sướng, lên đỉnh ǵ sất.

V́ nhiều lư do không hợp, tôi ly dị ông chồng đầu. Được hơn một năm th́ có người mai mối tôi lấy tấm chồng thứ hai. Bố này yếu đủ mọi đường, nếu không muốn nói là nhàm chán, vô vị.

Vợ mà có tí hoang dại trong sex là không chịu, quy chụp là vợ hư, chẳng ngoan hiền. Lăo chỉ cho phép “yêu” cùng chồng trong tư thế truyền thống, bó hẹp phạm vi trên chiếc giường ở pḥng ngủ. Chỉ cần tôi diễn tập tư thế khác lạ, muốn đổi mới tư thế hay gợi ư đổi địa điểm để “đổi gió” chuyện ấy là y như rằng bị lăo quy vào loại đàn bà hư hỏng.

Hồi mới về, tôi cứ nghĩ là cố gắng chiều chồng, giúp chồng được thoải mái th́ cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn. Tôi rủ lăo đổi mới, “oral sex”, yêu trong bếp, trong nhà tắm. Nhưng lăo giăy nảy không chịu, c̣n ầm ĩ lên chửi và bảo tôi “Không biết cô và thằng chồng cũ cô bệnh hoạn thế nào. Nhưng về với tôi rồi cô bỏ bớt cái tính dâm loạn đó đi”.

Ừ th́ chồng không thích, tôi cũng chẳng ép. Nhưng có mấy lần, thấy lăo không lên được, làm được chút th́ thở hồng hộc, tôi đề nghị đổi ca, để tôi lên trên cho chồng đỡ mệt. Tôi có ư tốt như vậy mà lăo cũng khó chịu, tức tối, bực dọc chửi vợ “Cô coi thường tôi à?” rồi th́ “Đàn bà đâu mà dâm đăng, lăng loàn,…”

Đă sinh lư yếu mà tính lăo sĩ hăo lại cao. Lăo bị bệnh yếu tinh trùng nên 3 năm kết hôn, hai vợ chồng tôi măi không đẻ con được.

Kết hôn 3 năm không có con cái, cả chồng và nhà chồng đều quay sang xỉa xói, chửi tôi điếc. Tôi đi khám đủ kiểu, từ Đông đến Tây người ta đều nói tôi hoàn toàn khỏe mạnh, b́nh thường, lỗi chắc chắn là ở phía chồng.

Nhưng chồng tôi và gia đ́nh chồng vẫn tinh vi, khăng khăng là lỗi của tôi và c̣n đ̣i đi gái, lập pḥng nh́, lấy vợ hai để kiếm đứa con. Tôi để cho đi thoải mái, đi vô tư xem có kiếm được mụn con nào về không. Đi chán chê rồi vẫn không đẻ được, chồng tôi mới chịu đi khám. Kết quả y như rằng lăo bị hiếm muộn.

Thế rồi lăo sinh ra bất cần. Bác sĩ đưa phương pháp chữa trị, cho uống thuốc rồi bảo yêu theo lịch nhưng chỉ được một thời gian là chán v́ kết quả không ra sao. Cuối cùng, lăo bỏ bê, không chịu chữa trị ǵ nữa.

Những ngày sau đó là địa ngục với tôi v́ lăo ra sức giữ vợ, sợ vợ cặp bồ, ghen tuông đủ kiểu. Ban đầu tôi thông cảm, cũng thương thương v́ chồng “yếu” sinh ra tâm lư bất ổn định, cũng muốn dùng t́nh cảm để động viên chồng. Nhưng lăo ngày càng khùng điên, dở chứng. Hết chịu nổi tôi đành ly hôn.

C̣n nhiều lắm những câu chuyện, bằng chứng đàn ông Việt đă yếu kém c̣n bệnh hoạn mà tôi đă gặp, đă biết. Nhưng kể ra th́ có hết cả ngày.

V́ trót dây vào hai đời chồng Việt mà giờ tôi cạch, sợ đến già. Tôi có cặp thêm với một người đàn ông nữa nhưng cũng nhanh chóng tách ra v́ không chịu nổi.

Hiện, tôi sống một ḿnh, rất thoải mái, tự do, vui vẻ. Chẳng bị ai bó buộc, chẳng phải hầu hạ phục dịch ai. Nói thật, phụ nữ sống một ḿnh cũng hơi "đói" sex nhưng thà như vậy c̣n hơn phải chịu cảnh sex nửa vời, rồi phải vờ vịt như là sướng lắm để làm vừa ḷng chồng. Nói chung giờ thấy ai chê bai đàn ông Việt, tôi thấy là lẽ đương nhiên.
Theo http://afamily.vn/tam-su/dan-ong-viet-khong-chi-xau-te-ma-con-yeu-kem-2013052203338905.chn?mobile=trueAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 lynhat
 member

 REF: 669384
 01/03/2014

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Những ai không thích chồng Việt th́ kiếm chồng khác.

Chuyện dễ quá thôi.

Các cô đâu là gốc cây đâu! Đứng yên một chỗ cho người ta đục, phải không?

Đời người song có bao lâu đâu, cứ việc hưởng thụ.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network