Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tâm sự qua thơ >> Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là ǵ? Có thật sự lừa đảo ko ?

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 highland010
 member

 ID 86352
 11/06/2020Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là ǵ? Có thật sự lừa đảo ko ?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là ǵ? Có thật sự lừa đảo ko ?[/b]
[url=https://tiepthilienket.online/][b]Tiếp thị liên kết[/b][/url] (affiliate marketing) là ǵ? Tiếp thị kết liên có thể bị xem là “lừa đảo” v́ đa dạng lư do, Thế nên 1 số Blogger từ khước làm tiếp thị liên kết để giữ thân “trong sạch”. bạn có cùng quan điểm?
Tiếp thị kết liên tương đối mới mẻ ở Việt Nam và chỉ khởi đầu dần được chú ư đến rộng răi hơn khi các màng lưới tiếp thị affiliate marketing như Accesstrade, MasOffer gia nhập thị trường Việt Nam vừa qua.
kết hợp với sự bùng nổ những sàn thương nghiệp điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… nên ngày càng phổ quát ngướ biết và bắt tay vào làm tiếp thị liên kết affiliate nhiều hơn.
tuy vậy, có 1 vài những các bạn mới th́ tiếp thị kết liên hơi lạ lẫm và CÓ VẺ LỪA ĐẢO nên tránh xa.
Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rơ hơn về affiliate và cung cấp cho các bạn các tư duy đúng về tiếp thị liên kết, tránh tư duy NGHE ĐỒN hay CÓ thành kiến, ấy là tư duy của những người LƯỜI nghĩ suy.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/X9wVFx9rZ2rZmhh8EDbo7W3-6d1Z9Q51c5nxfyTDPM-7NxiIj8K_mCMgLfTBHg0ECePtzDJzpemwAVbKM951yR3DDjM0jTpVrDbNgBk6sMmoOJKIB8zs9i2i7mhVfZbzJwXLs9BT[/img]
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là ǵ?[/b]
Tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing – kể ngắn gọn là tiếp thị sản phẩm của người khác, chẳng phải của ḿnh, và bạn càng giới thiệu được phổ thông quư khách hàng bao nhiêu th́ nhận hoả hồng đa dạng bấy nhiêu. Dân gian gọi là C̉.
thực tại đây là một mô phỏng tiếp thị sản phẩm đă rất lâu đời. Như một lệ luật bất di bất dịch, muốn bán được sản phẩm th́ các bạn phải tậu cách tiếp thị sản phẩm đấy. những kênh để tiếp thị thời ấy cũng đă rất rộng răi từ quảng cáo, tài trợ, truyền khẩu,…Ngày nay, với sự bùng nổ internet th́ lại càng tiện lợi hơn với internet.
Tiếp thị kết liên là một trong những kênh tiếp thị đem tới hiệu quả rất cao cho người bán, đặt biệt là những sản phẩm số, khách hàng có thể nhận sản phẩm đầy đủ ngay thức th́ chỉ sau giây hoàn thành thanh toán.
V́ giá cả lưu thông sản phẩm được tinh giảm tối đa với mô phỏng tiếp thị liên kết nên người bán sẵn sàng trả hoa hồng rất cao cho các nhà tiếp thị liên kết như chúng ta, các blogger.
Affiliate marketing là mô phỏng tiếp thị rất hợp lư với quy luật kinh tế lúc tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho người bán, quư khách được t́m sản phẩm chất lượng và phù hợp nhờ sự giải đáp của các người làm tiếp thị, người tiếp thị được huê hồng cao và tiếp diễn hỗ trợ người bán lẫn quư khách.
Tôi gọi đây là mô phỏng 3-Win v́ cả 3 bên: Người bán, quư khách, khách hàng đều thừa hưởng lợi. Người bán có doanh số, các bạn có sản phẩm chất lượng, người tiếp thị kết liên có hoa hồng thu nhập.
Thậm chí là 4-Win, nếu như có sự gia nhập của những mạng lưới tiếp thị liên kết Network như Accesstrade, MassOffer đứng giữa th́ vẫn tạo được hưởng ích tốt nhất cho cả 4 bên. Affiliate Network đóng vai tṛ kết nối giữa người bán và người làm tiếp thị kết liên lại với nhau.
Hoàn toàn phù hợp với quy luật kinh tế, vậy bản chất của Affiliate Marketing là ko LỪA ĐẢO. Bởi v́, lừa đảo sẽ luôn cho ra những bất hợp lư trong quy luật kinh tế. Tôi sẽ phân tích ngay ở phần sau v́ sao lúc lừa đảo lại bất hợp lư về kinh tế.
Tiếp thị kết liên đảo… hay người làm tiếp thị lừa đảo?[/b]
Câu giải đáp thực tiễn đó là cả hai.
Người làm tiếp thị lừa đảo[/b]
lúc người đă lừa đảo, làm bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ lừa đảo và Affliate Marketing cũng sẽ không ngoại lệ.
lúc người làm tiếp thị liên kết biết chắc rằng đây là một sản phẩm tồi về mọi mặt nhưng vẫn cố t́nh tiếp thị nó như một sản phẩm tuyệt vời về mọi mặt.
khách hàng sử dụng và cảm thấy bị lừa, sản phẩm ko phải tốt như lời tiếp thị và trong khoảng đây bắt đầu có thành kiến với cả lĩnh vực Affiliates.
Người làm tiếp thị quá tham lam, luôn nghĩ về doanh số, về huê hồng mà quên đi các đọc kém chất lượng trung thành của ḿnh. Cố t́nh bưng bít sự thực.
ví như lừa đảo ở tiếp thị liên kết đến từ tính cách của con người, vậy chỉ cần các bạn là người trung thực là được?
Đúng vậy, làm affiliate là một việc có ư nghĩa bởi v́ các bạn đang góp phần giúp hàng hoá lưu thông góp phần lớn mạnh nền kinh tế khái quát.
màng lưới tiếp thị kết liên lừa đảo[/b]
màng lưới lừa đảo sẽ luôn tồn tại và lừa…những nhà tiếp thị liên kết. chẳng hề quư khách của các bạn.
Nhưng ví như bạn có kiến thức đủ tốt, th́ tại sao các bạn lại sợ bị lừa?
thường nhật, lúc một màng lưới lừa đảo sẽ bắt các bạn TRẢ PHÍ gia nhập và có huê hồng từ việc giới thiệu các nhà tiếp thị khác gia nhập mạng lưới.
ko có sản phẩm bán ra, không có sản phẩm lưu thông trên thị trường, khách hàng ko c̣n đó trong mạng lưới mà chỉ có hai bên là nhà tiếp thị và màng lưới.
các màng lưới này sẽ rất giỏi trong việc hợp lư hoá mọi thứ, nhưng lại bất hợp lư với quy luật kinh tế nên các bạn cần phải tỉnh táo nhận ra.
Affiliate marketing là…Đa cấp?[/b]
[url=https://tiepthilienket.online/tiep-thi-lien-ket-co-lua-dao-khong/][b]tiếp thị liên kết lừa đảo không[/b][/url] ? Đa cấp là lừa đảo, tiếp thị kết liên giống đa cấp th́ cũng…lừa đảo.
Đây tổng thể là thành kiến thường thấy của người cực nhiều bạn. Có 2 vấn đề sai trong thành kiến này.
Thứ nhất, đa cấp (MLM) ko phải mô h́nh lừa đảo mà biến tướng đa cấp h́nh tháp ảo (Pyramid Scheme) mới là lừa đảo. Việc này bạn có thể tự kiểm chứng đơn thuần bằng Google tôi không muốn đào sâu.
Thứ 2, tiếp thị kết liên không giống đa cấp. Do tiếp thị liên kết thường đựng các từ khoá mà đa cấp sử dụng đa dạng như “mạng lưới”, “giới thiệu”, “hoa hồng cao”, “tiếp thị”, “thu nhập thụ động”, “toàn cầu”, “following”,…
các trong khoảng khoá này chỉ gợi sự liên tưởng, thực tế không dính dáng ǵ đến nhau.
bản tính của affiliate là tiếp thị bằng nội dung và chuyển đổi thành sales bất đề cập bạn là vblogger, blogger, người tác động. Chỉ cần bạn thuyết phục được fan của bạn “Đây là sản phẩm chất lượng và giúp ích được cho công việc của bạn”, giả dụ fan các bạn đồng ư th́ sẽ chuyển đổi thành sales.
bạn nhận hoả hồng nhờ tiếp thị là xong. ko có cấp dưới, ko có cấp trên, ko huê hồng cấp, không doanh số đề xuất, không chức danh,…
Nó đơn thuần chỉ có vậy.
Lời Kết…[/b]
Affiliate marketing về bản tính ko lừa đảo cơ mà c̣n là một công cụ tiếp thị “đ̣n bẫy” để giúp tăng doanh số cho người bán, chỉ có người lừa người mà thôi.
tư nhân, tôi rất thích tham dự chương tŕnh affliate trực tiếp trong khoảng người bán thay v́ các mạng lưới tiếp thị liên kết, bởi v́ thường nhật ấy là những sản phẩm chất lượng hơn hẳn so với trong màng lưới tiếp thị kết liên.
giả dụ sau bài viết các bạn vẫn chưa hiểu rơ tiếp thị liên kết affiliate marketing là ǵ hoặc vẫn cố chấp quan niệm rằng affliate lừa đảo th́ các bạn hăy san sớt ở phần b́nh luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp từng nghi vấn của bạn.


Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2021 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network