Sponsored links


02/28/2008

Ông Cụ 80 Tuổi Và 3 Đứa Cháu Mồ Côi  
Do Thành viên NCTT bảo trợ
GOY Y KIEN

 

Thưa BQL và diễn đàn NCTT.
NHP thấy BQL nói có người ủng hộ vào quỹ của NCTT nay thấy trường hợp của 4 ông cháu này đang gặp khó khăn, nên xin với BQL hăy giúp đỡ chút ít cho 4 ông cháu này có cái tết vui vẻ một chút.

Xin được nói qua về hoàn cảnh các em.
Các em mồ côi cả Cha lẫn Mẹ,năm 2004 Mẹ các em mất v́ ung thư máu,đến năm 2006 các em lại mất nốt người Cha v́ bệnh ung thư gan,gia đ́nh các em là gia đ́nh nghèo ở nông thôn thuộc tỉnh Hà Nam.
Em lớn nhất là Nhữ Thị Phương 17 tuổi đă phải nghỉ học từ năm lớp 11 để đi làm thuê nuôi ông nội và các em. Lương tháng của em mỗi tháng được 500.000 đồng không đủ chi tiêu cho mấy ông cháu.Cha Mẹ các em ra đi để lại cho các em sự nghèo khó và nợ nần,rất mong được xem xét giúp đỡ.

Địa chỉ của các em: Đội 3 thôn Nham Kênh xă Thanh Nghị huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.
Em Phương hiện đang làm thuê ở thị xă Phủ Lư tỉnh Hà Nam.

Dưới đây là H́nh của 4 ông cháu.

Em Phương đang bế em bé của chủ nhà nơi em làm thuê.Với đôi mắt u sầu.

Hôm nay NHP đă trao tiền cho chị em cháu Phương tại nhà của cháu. Trước hết NHP rất xin lỗi bạn mayha2000 v́ chưa nhận tiền của bạn giúp cho chị em cháu Phương.

Thưa bạn lư do NHP chưa nhận tiền của bạn mà đă đi trao cho cháu Phương là do trong tết đă có mấy người giúp tiền cho chị em cháu. Lư do nữa là NHP cũng được biết hoàn cảnh của một gia đ́nh nữa c̣n đáng thương hơn hoàn cảnh của chị em cháu Phương, xin được nói qua về hoàn cảnh của họ để bạn được biết.

Một người Mẹ ở tỉnh Hưng Yên có 3 đứa con đă lớn nhưng cả 3 đứa đều bị bệnh Máu Không Đông v́ vậy mà chân tay cứ mền nhũn như sợi ḿ ngấm nước, v́ thế các cháu không thể ngồi, không thể đứng, mà chỉ nằm, nếu động dao kéo vào là máu chảy không ngừng.Đă vậy các cháu lại c̣n hay đau yếu.

Nhà các cháu rất nghèo Mẹ các cháu là một giáo viên mần non ở nông thôn với đồng lương ít ỏi. Người Mẹ này đă khổ cực với 3 đứa con tật nguyền này lắm rồi. Khi NHP nhận được tiền của bạn NHP sẽ thông báo lên diễn đàn ngay. Và NHP mong bạn hăy cho phép NHP dùng số tiền của bạn để giúp cho người mẹ này. hiện nay NHP đang giữ 2.200.000 đồng(hai triệu hai trăm nghàn đồng)của một quư ân nhân tuần này NHP sẽ đến tỉnh Hưng Yên mang tiền giúp cho gia đ́nh bất hạnh này,cùng với tiền của bạn.

C̣n chuyện trao tiền cho chị em cháu Phương hôm nay, Ông nội và hai người bác của các cháu rất cảm động v́ thấy NHP đă không quản ngại đường xá xa xôi trong thời tiết giá lạnh,gia đ́nh cháu cám ơn NHP và các quí ân nhân nhiều lắm.

Số tiền giúp đỡ của 2 quư ân nhân được tính như sau.
2.300.000(hai triệu ba trăm nghàn đồng)NHP đă nhận trong ngày trước tết,sau đó nhận thêm 65 đôla,65 đôla này NHP đă nhận 50 đôla tiền Mỹ c̣n 15 đôla lẻ th́ NHP nhận tiền việt nam luôn,15 đôla bằng 239.000vnđ(hai trăm ba mươi chín nghàn đồng).NHP đă trao cho các cháu nguyên tờ 50 đôla,c̣n 239.000 đồng th́ NHP đă cộng với 2.300.000đồng kia bằng 2.500.000 đồng(hai triệu năm trăm nghàn đồng).Mời mọi người xem h́nh.

Đây là số điện thoại của chủ nhà nơi cháu Phương đang làm thuê. 0351.855.262.
 

H́nh dưới là ban thờ Bố Mẹ các cháu.

nguoihaiphong1
2/28/2008


 

GOY Y

 

 

Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Advertise

Copyright © 2019 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep