Sponsored links


11/7/2007

Tri tim nhỏ mang nỗi đau hai thế hệ...


Do Thnh vin NCTT bảo trợ
GOY Y KIEN

Vng, đ l em L Tuấn Minh 11t ở ấp Tua Hai, X Đồng Khởi, Huyện Chu Thnh , Ty Ninh.

B Minh đang ở với ng b ngoại,mẹ mất trong một tai nạn giao thng khi b vừa trn 2t, người cha bỏ b lại cho ng b ngoại v ra đi từ đ đến nay khng một lần về thăm...

ng b của b Minh chỉ c một c con gi l mẹ b Minh thế nn khi mẹ b mất những tưởng cn lại đứa chu ngoại vui tuổi gi nhưng niềm an ủi chưa bao lu th lại mang nỗi đau nối tiếp khi một lần b Minh đang chơi v bị xỉu...mang đến bệnh viện Ty Ninh được BS chẩn đon l hở van tim...ng b mang chu về m đau khổ v biết mnh lại sắp mất lun nguồn an ủi cuối cng ...nh ngho qu lm sao c số tiền 30 triệu cho cuộc phẫu thuật m BS thng bo !

Thế nhưng b vẫn mong muốn được đi học như bao bạn b trang lứa...nhưng chỉ cần b ln cơn mệt l hai ng b lo sợ nươm nớp, sợ lại một lần nữa kẻ đầu bạc khc kẻ đầu xanh.

B tuy tuổi đ cao nhưng vẫn đi cắt cỏ tranh về đnh thnh những tấm lợp nh để c tiền mua thuốc cho b, ng th đi cắt cỏ thu...

Số tiền trang trải viện ph cho cuộc phẫu thuật cao qu nn N cũng khng dm ni g khi đến thăm b...Nhn nh mắt tha thiết qu N ra ve m lng rưng rưng....

bichnga75 10/07/2007

 

Knh bc OTO v mến gởi cc bạn NCD,

TTCH xin được đăng ln vi tấm hnh của b Minh v đồng thời mạn php Bich Nga để cho mọi người biết sơ về b Minh qua lời kể của Mai Phương.

Theo lời bc sĩ th b phục hồi rất tốt nhanh hơn so với nhiều trường hợp mổ tim trước đy. Chu rất khỏe v đ ăn uống đựơc đầy đủ. Bc Sĩ v bịnh viện rất tốt, họ chăm sc kỹ cng lắm. ng ngoại chu đ trở về nh trước v chu đ ổn định, ng b ngoại rất vui mừng v cảm kch chng ta rất nhiều. Trong bịnh viện cũng c nhiều người ni l chu c phước v hiện tại ở bịnh viện c rất nhiều hồ sơ đang mong chờ để c được php mu gip họ mổ tim (rất tội nghiệp) m khng được.

Vấn đề thuốc men th TTCH khng r lắm, nhưng chu được theo di v uống thuốc mỗi ngy. Chu sẽ nằm viện thm vi ngy nữa th xuất viện v phải trở lại sau 4 ngaỳ để ti khm. V nh xa qu nn hai b chu sẽ ở tạm một nơi gần bịnh viện để chờ ti khm rồi mới trở về nh sau đợt ti khm đ.

Vi dng chia sẽ để cho cc bạn được an tm, chắc chắn Bich Nga sẽ cn nhiều việc khc sẽ cho chng ta biết thm.

Mến cho, TTCH
12/11/2007

 


 

Xem tiep

 

 

Nh | Ghi danh Thnh Vin | Thơ | Hnh ảnh | Danh Sch | Tm | Diễn đn | Lin lạc | Điều lệ | Music | Advertise

Copyright 2019 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep