Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Gỡ rối tơ ḷng >> ra mồ hôi và mùi cơ thể

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 tuyetnhungnapa
 member

 ID 83202
 11/18/2016ra mồ hôi và mùi cơ thể
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Các triệu chứng
Người khỏe mạnh, mồ hôi khi nào, ở đâu và bao nhiêu thay đổi. Các yếu tố gây ra hầu hết mọi người đổ mồ hôi bao gồm:
Tập thể dục, đặc biệt là vất vả tập thể dục.
Thời tiết nóng.
Căng thẳng, lo lắng.
Đó là mồ hôi gây ra bởi cảm xúc rất có thể xảy ra trên khuôn mặt, trong nách, trên ḷng bàn tay và trên ḷng bàn chân. Nhưng bao nhiêu mồ hôi và thậm chí cả cách có mùi mồ hôi có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, chế độ ăn uống, một số loại thuốc và điều kiện y tế, và thậm chí mức độ hormone. Hơn nữa - không lành mạnh như nó có vẻ - một số người thừa kế một xu hướng đổ mồ hôi nhiều, đặc biệt là trên đế chân và ḷng bàn tay.
Bởi v́ hầu như không thể xác định ra mồ hôi b́nh thường và mùi cơ thể, cố gắng t́m hiểu những ǵ là b́nh thường. Điều đó sẽ giúp xác định bất kỳ thay đổi bất thường.

Nguyên nhân
Nguyên nhân của sự đổ mồ hôi và mùi cơ thể bắt nguồn từ hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể, đặc biệt là các tuyến mồ hôi. Ra mồ hôi giúp duy tŕ nhiệt độ cơ thể, hydrat làn da và cân bằng dịch và điện, hóa chất trong cơ thể như natri và canxi.
Làn da có hai loại tuyến mồ hôi: Tuyến nội tiết và các tuyến apocrine. Các tuyến nội tiết xảy ra trên hầu hết các cơ thể và mở trực tiếp lên bề mặt của da. Apocrine tuyến phát triển trong các lĩnh vực phong phú trong các nang tóc, chẳng hạn như trên da đầu, nách và bẹn và mở vào nang lông ngay trước khi nó mở ra trên bề mặt da.
Khi cơ thể tăng nhiệt độ, hệ thống thần kinh tự trị kích thích các tuyến nội tiết tiết ra chất lỏng lên bề mặt da, nơi nó làm nguội cơ thể v́ nó bốc hơi. Dịch mồ hôi bao gồm chủ yếu là nước và muối (natri clorua) và chứa một lượng chất điện khác - những chất giúp điều chỉnh sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể - cũng như các chất như urê.
Mặt khác, tuyến Apocrine, mồ hôi tiết ra một chất béo trực tiếp vào các ống của tuyến này. Khi bị căng thẳng cảm xúc, các bức thành của các ống và mồ hôi được đẩy lên bề mặt da, nơi vi khuẩn bắt đầu phá vỡ. Thông thường, đó là sự phân hủy vi khuẩn của apocrine mồ hôi gây ra mùi.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/ra-mo-hoi-va-mui-co-the-detail.htm

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network